Samsung ra mắt màn hình LED siêu lớn dành cho rạp chiếu phim

0
7125

Samsung vừa chính thức giới thiệu mẫu Cinema LED mới cung cấp kích thước rộng đến 408 inch với mục tiêu thay thế màn chiếu trong các rạp chiếu phim.

Trong vài năm trở lại đây, Samsung đã có những bước tiến tuyệt vời trong công nghệ màn hình hiển thị, bao gồm những đổi mới thiết kế, để giữ vị trí hàng đầu trong ngành công nghiệp. Đầu năm nay, công ty đã ra mắt dòng TV mới với công nghệ chấm lượng tử (Quantum Dot), điều này giúp cải thiện rất nhiều chất lượng hình ảnh.

Tiếp tục nỗ lực của mình, Samsung đã bất ngờ cho giới thiệu màn hình Cinema LED siêu lớn. Đây không phải là sản phẩm hướng đến người tiêu dùng tại các nhà bán lẻ điện tử mà trở thành lựa chọn hấp dẫn cho các rạp chiếu phim để thay thế cho các màn chiếu truyền thống.

Cinema LED mới của Samsung có kích thước rộng 33,8 foot, tương đương khoảng 408 inch, và hiện đang được đặt tại Lotte Cinema World Tower tại Hàn Quốc. Nó cung cấp độ phân giải 4.096 x 2.160 và hỗ trợ tính năng HDR giúp nâng cao chất lượng màu sắc và độ sáng trên sản phẩm. Theo quảng cáo của Samsung, nó cung cấp độ sáng gần gấp 10 lần so với công nghệ máy chiếu tiêu chuẩn.

Để nâng cao trải nghiệm hơn nữa, Samsung đã trang bị cho Cinema LED hệ thống loa JBL do Harman sản xuất. Công ty khẳng định rằng, công nghệ xử lý âm thanh độc quyền và hệ thống Sculpted Surround của JBL sẽ mang đến trải nghiệm âm thanh tuyệt vời nhất theo cách mà nhà sáng tạo nội dung mong muốn.

Hiện tại, Cinema LED chỉ được cung cấp tại Hàn Quốc, tuy nhiên sẽ không quá bất ngờ khi màn hình mới của Samsung nhận được nhiều sự quan tâm của các rạp chiếu phim trong tương lai.

Quốc Nguyễn

Di Động Việt

ĐĂNG BÌNH LUẬN