Samsung phủ nhận ra mắt Galaxy S9 tại CES 2018

0
5419

Những tin đồn gần đây cho biết Samsung sẽ ra mắt Galaxy S9 tại CES 2018 vào tháng Giêng tới, nhưng đại diện phía công ty đã phủ nhận điều này.

Thông thường, Samsung công bố thiết bị cầm tay Galaxy S mới tại triển lãm Mobile World Congress (MWC) diễn ra thường niên. Tuy nhiên điều này đã thay đổi vào năm ngoái khi công ty quyết định tổ chức sự kiện riêng ở New York để tiết lộ Galaxy S8 và S8+.

Mặc dù có rất nhiều tin đồn nói rằng bản kế nhiệm của Galaxy S8 có thể xuất hiện tại CES khai mạc trong tháng đầu tiên của năm 2018 nhưng một đại diện của Samsung đã lên tiếng cho biết “không có gì”.

Tin tức này đến từ The Korea Herald, thậm chí trang tin còn cho biết Samsung sẽ ra mắt Galaxy S9 và S9+ tại MWC hoặc tháng Ba thông qua sự kiện riêng. Bất kể khung thời gian ra sao thì thiết bị cầm tay mới của Samsung sẽ khá giống với bản tiền nhiệm của nó, với sự khác biệt nhỏ trong thiết kế.

Về thông số kỹ thuật trên Galaxy S9, sẽ không quá bất ngờ nếu sản phẩm của Samsung trở thành smartphone đầu tiên đi kèm chip xử lý Snapdragon 845 mà Qualcomm mới vừa công bố tại sự kiện riêng ở Hawaii.

An Nhiên

Di Động Việt

ĐĂNG BÌNH LUẬN