Samsung phát triển phiên bản Galaxy Note giá cả phải chăng hơn

0
11980

Samsung đã ra mắt bộ đôi Galaxy Note10 và Note10+ trong năm nay, nhưng có vẻ như công ty có kế hoạch bổ sung một thành viên nữa trong thời gian tới.

Báo cáo từ SamMobile cho thấy một số model mới dành cho một mẫu điện thoại mà Samsung sắp ra mắt, đi kèm với một số khả năng hấp dẫn nếu người dùng quen thuộc với sơ đồ đặt tên của công ty.

Cụ thể, mẫu điện thoại mà Samsung đang phát triển có tên model SM-N770F. Chữ N trong tên model có lẽ nhắc nhở đây chính là Galaxy Note, nhưng tất cả các mẫu Note hàng đầu đều có số kiểu máy là N9xx. Quay trở lại năm 2014, chiếc điện thoại N7xx duy nhất khác xuất hiện được biết đến với cái tên Galaxy Note 3 Neo, hay SM-N750.

Vì vậy, SM-N770 có thể được xem như là bản kế thừa của loại thiết bị đó. Như vậy, dường như đây sẽ là mẫu smartphone giá rẻ hơn của dòng Galaxy Note, mang đến cho người dùng một lựa chọn Note hợp lý hơn so với các thành viên Galaxy Note10 đã ra mắt trước đó. Vì là thành viên trong dòng sản phẩm Note nên không bất ngờ sản phẩm vẫn giữ S Pen, bất kể các thông số kỹ thuật khác có thể được hạ xuống.

Hiện tại, thông tin duy nhất được đồn đại liên quan đến SM-N770 của Samsung chính là việc máy đi kèm lựa chọn bộ nhớ trong 128 GB, và chưa rõ liệu nó có hỗ trợ mở rộng qua khe cắm thẻ nhớ microSD hay không.

Kiến An

Di Động Việt

ĐĂNG BÌNH LUẬN