Samsung phát hành hơn 1 triệu điện thoại màn hình gập vào đầu năm sau

0
5734

Hãng điện thoại Hàn Quốc có tham vọng lớn cho tương lai điện thoại màn hình gập, với kế hoạch tung ra hơn 1 triệu smartphone trong nửa đầu năm 2019.

Tại Hội nghị nhà phát triển ở San Francisco tuần trước, Samsung đã cho người tham dự xem bản xem trước điện thoại có màn hình có thể gập lại được gọi là Infinity Flex, mặc dù thiết bị không được thể hiện đầy đủ. Các thông số và tính năng chính của điện thoại có thể gập lại không được tiết lộ, ngoại trừ màn hình độ phân giải 1.536 x 2.152 pixel và tính năng Multi-Active Window cho phép tối đa 3 ứng dụng xuất hiện trên màn hình cùng một lúc.

Nhưng Samsung đã không nói một lời về chi tiết tính ra mắt của sản phẩm cho đến bây giờ, khi CEO DJ Koh trả lời báo giới trong cuộc phỏng vấn bên lề hội nghị, cho biết sẽ có hơn 1 triệu điện thoại được công ty triển khai trong nửa đầu năm 2019. Công ty tin rằng thiết bị đã sẵn sàng cho việc triển khai thương mại sau vượt qua các chướng ngại vật quan trọng như đường xuất hiện khi màn hình được gấp lại.

Vẫn chưa có ngày chính xác cho bản phát hành và thậm chí tên chính thức của điện thoại vẫn chưa quyết định, nhưng tuyên bố của Koh đảm bảo rằng người tiêu dùng chắc chắn sẽ nhìn thấy chiếc smartphone đầu tiên có thể gập lại từ gã khổng lồ công nghệ Hàn Quốc vào năm tới. Ông cũng nói rằng Samsung có kế hoạch sản xuất nhiều điện thoại hơn nếu thị trường cho thấy một phản ứng tích cực với sản phẩm.

Koh tiết lộ rằng ông đã gặp CEO Sundar Pichai của Google hai tháng trước và thành lập một nhóm để phát triển thiết kế trải nghiệm người dùng của điện thoại. Sau khi phát hành đầu tiên của chiếc điện thoại vào năm tới, Samsung có kế hoạch để phát hành sản phẩm mỗi năm như những gì đã làm với Galaxy S và Note series, mặc dù ban đầu có sẵn sẽ được giới hạn ở Mỹ và Hàn Quốc.

Kiến An

Di Động Việt

ĐĂNG BÌNH LUẬN