Samsung nộp bằng sáng chế cho hai thiết bị siêu đặc biệt

0
6939

Thông tin về hai thiết bị mới vô cùng độc đáo của Samsung vừa được hé lộ. Một chiếc máy tính bảng có thể cuộn lại, và một chiếc đồng thông minh được tích hợp máy ảnh.

Samsung vừa nộp đơn xin cấp bằng sáng chế cho hai thiết bị vô cùng đặc biệt của mình lên Văn phòng Sáng chế và Nhãn hiệu Mỹ. Theo đó, Samsung sẽ phát triển một chiếc máy tính bảng có thể cuộn lại và một chiếc đồng hồ có thiết kế đặc biệt được tích hợp máy ảnh.

Theo các tài liệu mô tả cho thấy, chiếc smartwatch mới của Samsung sẽ được tích hợp một chiếc máy ảnh ngay giữa màn hình. Điều đặc biệt là ống kính này còn có khả năng zoom quang có thể di chuyển ra vào. Ngoài ra, chiếc đồng hồ này còn có một màn hình phụ chạy dọc dây đeo. Màn hình phụ này đóng vai trò như tính năng màn hình viền trên các dòng Galaxy S series.

Thiết bị tiếp theo là chiếc máy tính bảng có thể thay đổi kích thước. Theo đó, người dùng có thể thay đổi kích thước của thiết bị này bằng cách kéo ra và thu lại. Khi kích thước của máy tính bảng thay đổi, phần nội dung được hiển thị trên màn hình cũng sẽ linh hoạt thay đổi tuỳ theo kích thước.

Hiện tại thông tin về những bằng sáng chế trên rất ít và chưa có gì để khẳng định nó sẽ thành sự thật. Rất có thể Samsung chỉ nộp đơn xin cấp bằng sáng chế trước để bảo vệ ý tưỡng ban đầu của mình. Nhưng người dùng có thể hy vọng rằng trong tương lai các thiết bị tương tự trên sẽ xuất hiện trên thị trường.

Khôi Hồ

Di Động Việt

ĐĂNG BÌNH LUẬN