Samsung nhầm lẫn thông tin Galaxy S10 khiến khách hàng rối tung

0
9781

Việc đặt mua Galaxy S10 thực sự khiến nhiều người cảm thấy khó chịu bởi sự nhầm lẫn xảy ra bởi chính Samsung cũng như đối tác của họ.

Hiện tại, các đơn đặt hàng trước cho cả 4 mẫu Galaxy S10 đã được phát hành ngay sau khi có thông báo chính thức. Mặc dù chúng không thể được đặt hàng trước ở tất cả các quốc gia nhưng khách hàng ở một số thị trường quan trọng nhất đã có thể đặt hàng vào ngày 20/2.

Thật không may, có vẻ như có rất nhiều nhầm lẫn giữa những người đặt hàng trước Galaxy S10, chủ yếu liên quan đến dung lượng RAM mà các thiết bị này đóng gói bên trong.

Trang web của Samsung liệt kê một số mẫu Galaxy S10 có RAM 6GB – điều hoàn toàn sai. Nhưng mọi thứ còn trở nên tồi tệ hơn khi các điện thoại thực tế hiển thị số lượng RAM cũng không chính xác. Một bức ảnh được đăng trên reddit bởi Curly_umbrella và được phát hiện bởi Android Police cho thấy rõ bộ nhớ RAM của Galaxy S10 cho biết điện thoại có RAM 6 GB.

Hơn nữa, một trong những nhà mạng lớn ở Mỹ là AT&T hiển thị thông tin RAM trên tất cả các mẫu Galaxy S10 của họ là 6GB. Chưa rõ làm thế nào khiến điều này xảy ra và tại sao không ai tại Samsung phát hiện ra vấn đề nhưng công ty cho biết, thông số kỹ thuật hiển thị trên trang web của họ sẽ được sửa chữa.

Trong trường hợp đang nghĩ đến việc mua Galaxy S10, người dùng nên biết rằng cả 4 model Galaxy S10e, S10, S10+ và S10 5G đều có RAM 8 GB bên trong. Trong số này chỉ model S10e có tùy chọn RAM 6 GB.

Kiến An

Di Động Việt

ĐĂNG BÌNH LUẬN