Samsung ngưng My Knox, khuyên người dùng chuyển sang Secure Folder

0
11574

Samsung đang trong quá trình khai tử ứng dụng My Knox để chuyển người dùng sang ứng dụng Secure Folder mới và được cho là an toàn hơn.

Trong một email gửi đến người tiêu dùng, công ty Hàn Quốc thông báo rằng My Knox sẽ không còn có sẵn trên các thiết bị Samsung mới trong năm nay. Người dùng vẫn có thể sử dụng My Knox cho đến ngày dịch vụ ngưng, và thời điểm ngưng sẽ sớm được Samsung công bố trong thời gian tới. Gã khổng lồ Hàn Quốc nói rằng công ty sẽ không duy trì dịch vụ My Knox cũng như bổ sung thêm các tính năng mới vào nó nữa.

My Knox được ra mắt đầu tiên vào năm 2014. Về cơ bản đây là một giải pháp bảo mật hữu ích tạo ra một khoảng không gian riêng biệt, an toàn trên thiết bị của bạn cho tất cả dữ liệu liên quan đến công việc của bạn, do đó nó không kết hợp với dữ liệu cá nhân.

Tuy nhiên, công ty giờ đây đã yêu cầu người dùng My Knox chuyển sang Secure Folder mới với chức năng bảo mật tốt hơn. Ứng dụng này có thể tải xuống từ Galaxy Apps, tương thích với tất cả smartphone Samsung chạy phiên bản Android 7.0 Nougat trở về sau. Secure Folder được phát triển dựa trên nền tảng bảo mật Samsung Knox và tạo ra không gian mã hóa riêng trên smartphone mà bạn sử dụng để lưu trữ tất cả các ứng dụng cũng như dữ liệu mà chỉ bạn có thể quan sát thấy.

Samsung cho phép người dùng dễ dàng chuyển nội dung từ một dịch vụ sang dịch vụ khác. Chỉ cần mở các thiết lập trong My Knox và sau đó sao lưu dữ liệu bằng cách bấm vào Backup and Restore. Bước tiếp theo là vào thiết lập Secure Folder, chọn Backup and Restore, sau đó bấm vào Restore để nhập các dữ liệu.

An Tường

Di Động Việt

ĐĂNG BÌNH LUẬN