Samsung mở đường cảm biến vân tay dưới màn hình dòng Galaxy A

0
7853

Samsung đã tiến thêm một bước trong việc trang bị cho dòng smartphone Galaxy A-series vào năm 2019 tính năng máy quét vân tay dưới màn hình.

Báo cáo mới nhất cho biết Samsung đang tìm cách trang bị cho các điện thoại thông minh A-series tương lai của mình vào năm 2019 với máy quét dấu vân tay dưới màn hình. Đây là xu hướng mới nhất trong thế giới smartphone, và Samsung đã phải thay đổi chiến lược của mình trong việc tích hợp các công nghệ và tính năng mới vào smartphone tầm trung nhằm tăng sức cạnh tranh với các thiết bị cầm tay giá rẻ đến từ các công ty Trung Quốc.

Nhưng các nguồn tin nội bộ cho thấy dòng Galaxy A sẽ không có tính năng cảm biến siêu âm tiên tiến như từ Qualcomm, vốn được chỉ định xuất hiện trên dòng Galaxy S10 cao cấp. Thay vào đó, họ sẽ kết hợp cảm biến quang học có xu hướng kém chính xác hơn so với siêu âm, và dĩ nhiên sẽ rẻ hơn.

Được biết, công ty chịu trách nhiệm cung cấp cảm biến vân tay cho Samsung theo đơn đặt hàng là Aegis Technology đến từ Trung Quốc. Tuy nhiên vẫn chưa có bằng chứng nào cho thấy thành viên nào trong gia đình Galaxy A được trang bị công nghệ mới, nhưng có lẽ chúng ta sớm sớm biết thông tin này khi mà dòng sản phẩm này thường ra mắt trước dòng Galaxy S.

Kiến An

Di Động Việt

ĐĂNG BÌNH LUẬN