Samsung mang nhiều tính năng hot của Galaxy Note10 đến Galaxy S10

0
10479

Samsung vừa thông báo rằng họ sẽ mang nhiều tính năng hơn từ Galaxy Note10 đến dòng Galaxy S10 để giúp chúng hoạt động thêm phần mạnh mẽ hơn.

Trước đó, Samsung đã công bố một loạt tính năng mới của Galaxy Note10 đến Galaxy S10, gồm có Live Focus Video, Video Editor, Night Mode cho camera trước và tích hợp Link with Windows. Bản cập nhật phần mềm mới nhất cho Galaxy S10e, Galaxy S10, Galaxy S10+ và Galaxy S10+ 5G sẽ giới thiệu ứng dụng Gallery thông minh hơn, Auto Hotspot, chức năng tìm kiếm được cải thiện…

Ứng dụng Gallert được cập nhật trên loạt Galaxy S10 sẽ cho phép người dùng tìm ảnh bằng từ khóa. Ví dụ họ có thể nhanh chóng tìm kiếm tất cả ảnh mèo trong bộ sưu tập của mình bằng cách tìm kiếm “cat”. Còn bảng điều khiển Media and Devices mới giúp điều khiển các thiết bị đa phương tiện khác xung quanh mình dễ dàng hơn. Bảng này có thể được truy cập nhanh chóng từ bóng thông báo. Chúng sẽ hiển thị các đề xuất nội dung từ các ứng dụng phát trực tuyến, giúp người dùng dễ dàng tìm thấy nhạc, phim hoặc chương trình TV phù hợp để xem hoặc nghe.

Tính năng Auto Hotspot mới sẽ tự động tạo kết nối hotspot với các thiết bị Samsung khác có chung tài khoản Samsung với Galaxy S10 hoặc là một phần tài khoản gia đình bạn.

Chức năng AR Doodle từ Galaxy Note10 cho phép một người vẽ nguệch ngoạc trong khi quay video cũng sẽ đến với dòng Galaxy S10 với bản cập nhật phần mềm này. Người dùng Galaxy S10 sẽ có thể sử dụng AR Doodle mà không cần S Pen.

Cuối cùng, tính năng Samsung DeX cũng đã được cải tiến như một phần của bản cập nhật này. Người dùng Galaxy S10 có thể cắt, chỉnh sửa và cá nhân hóa các video được quay trên điện thoại của họ bằng trình chỉnh sửa video được cập nhật trong ứng dụng Gallery của DeX.

Samsung lưu ý rằng việc giới thiệu bản cập nhật phần mềm này sẽ thay đổi tùy theo khu vực và nhà mạng. Các biến thể Galaxy S10 được chọn đã nhận được các tính năng này thông qua bản cập nhật bảo mật tháng 10.

Kiến An

Di Động Việt

ĐĂNG BÌNH LUẬN