Samsung lên tiếng về sự cố Pin trên Galaxy Note 8

0
6669

Samsung cho biết hiện tại chỉ có một số ít mẫu Galaxy Note 8 gặp phải sự cố đột tử khi pin tuột xuống 0%, hãng đang tiến hành xem xét vụ việc này.

Một lần nữa dòng Galaxy Note của Samsung lại vướng phải lỗi liên quan đến pin, nếu như mẫu Galaxy Note 7 gặp phải sự cố lỗi pin nghiêm trọng gây nổ thiết bị thì trên Note 8 lần này lỗi nhẹ hơn. Cụ thể, hồi tuần trước một số người dùng đã phản ánh rằng chiếc Galaxy Note 8 của họ đang sử dụng khi pin tuột xuống mức 0% và cắm sạc thì bổng nhiên máy trở thành cục gạch không thể mở nguồn và không nhận sạc.

Vấn đề này đã nhanh chóng trở thành chủ đề bàn tán của cộng đồng công nghệ trên thế giới trong những ngày cuối năm 2017. Theo như các thông tin mà Samsung công bố ngay sau khi sự cố Galaxy Note 7 phát nổ, pin được tích hợp trên các thiết bị khác của hãng sẽ được kiểm tra an toàn qua 8 bước kiểm định nghiêm ngặt, nhưng giờ đây Note 8 lại gặp phải sự cố liên quan đến pin.

Sau khi nhận được nhiều phản ánh từ người dùng, Samsung đã lên tiếng về vụ việc trên. Nhà sản xuất Hàn Quốc đã thừa nhận lỗi trên Note 8 là liên quan đến pin, nhưng chỉ có một số lượng nhỏ máy bị lỗi trên.

Người phát ngôn của Samsung cho biết: “Chúng tôi đang nghiêm túc tiến hành xem xét các báo cáo từ người dùng. Hiện tại, chúng tôi chỉ nhận được một số ít phản ánh từ khách hàng và vấn đề này có thể liên quan đến việc quản lý pin. Và tiếc là chúng tôi chỉ có thể đưa ra các thông báo như vậy và sẽ đưa ra thông báo cụ thể hơn về vụ việc trên trong thời gian tới”.

Hiện tại Samsung vẫn chưa xác định được nguyên nhân và đang tiến hành xác định nguyên nhân của sự cố liên quan đến pin trên Galaxy Note 8. Nhưng người dùng hãy yên tâm vì cho đến hiện tại vẫn chưa vụ việc phát nổ nào xảy ra. Nếu gặp phải sự cố này, người dùng nên nhanh chóng mang máy ra các trung tâm bảo hành của Samsung để được khắc phục.

 

Di Động Việt

ĐĂNG BÌNH LUẬN