Samsung hoàn tất sửa tấm phim bảo vệ màn hình Galaxy Fold, chờ ngày ra mắt

0
5584

Theo một báo cáo mới từ Bloomberg, Samsung cuối cùng đã cũng đã khắc phục được vấn đề với tấm phim bảo vệ màn hình của Galaxy Fold.

Kể từ khi Samsung giới thiệu điện thoại Galaxy Fold có thể gập lại vào tháng Hai, sản phẩm đến nay vẫn chưa được phát hành. Những người đánh giá bắt đầu nhận các sản phẩm vào tháng Tư, nhưng nó đã nhanh chóng xuất hiện sự cố liên quan đến miếng phim bảo vệ màn hình mà mọi người dễ dàng gỡ bỏ. Sau khi ghi nhận vấn đề, Samsung đã hủy các đơn đặt hàng trước cho sản phẩm và không ấn định ngày phát hành mới của máy.

Giờ đây, báo cáo của Bloomberg cho biết tấm phim sẽ bao quanh toàn bộ màn hình và tràn đến các viền bên ngoài của nó, vì vậy khách hàng sẽ không thể loại bỏ nó.

Bản lề cũng đã thay đổi. Bây giờ nó được đẩy lên trên, vì vậy nó phẳng với màn hình; có nghĩa nó được kéo dài ra tạo cảm giác giống như được tích hợp vào trong màn hình. Rõ ràng, bản lề mới sẽ giúp giảm nếp nhăn trong màn hình.

Thật không may, vẫn chưa có ngày phát hành mới cho smartphone gập lại trị giá 1.980 USD này. Theo báo cáo, nó thậm chí sẽ không xuất hiện tại sự kiện Galaxy Unpacked ngày 7/8 của Samsung. Các thành phần mới sẽ sớm được chuyển đến các cơ sở sản xuất của Samsung, vì vậy có thể chúng ta sẽ thấy một bản phát hành thực tế vào cuối năm nay.

Kiến An

Di Động Việt

ĐĂNG BÌNH LUẬN