Samsung giới thiệu cảm biến ISOCELL, hứa hẹn có mặt trên Note 8

0
6816

Tại sự kiện MWC Thượng Hải đang diễn ra, Samsung đã chính thức giới thiệu thương hiệu cảm biến hình ảnh mới ISOCELL, công nghệ hứa hẹn sẽ xuất hiện trên nhiều mẫu smartphone mới trên thị trường trong thời gian tới.

Nếu là người theo dõi công nghệ thường xuyên hẳn sẽ biết, công nghệ cảm biến hình ảnh ISOCELL từng xuất hiện vào năm 2013, đồng thời tích hợp trong camera của nhiều mẫu smartphone. Tuy nhiên thời điểm đó, đây vẫn chỉ là một công nghệ ít ai biết tới.

Phải tới nay, Samsung mới chính thức giới thiệu thương hiệu cảm biến ISOCELL mới cùng 4 nhánh sản phẩm gồm ISOCELL Bright, ISOCELL Fast, ISOCELL Slim và ISOCELL Dual.

Trong đó, cảm biến ISOCELL Bright sẽ cung cấp hình ảnh sáng, sắc nét và có độ trung thực màu sắc cao, đồng thời giảm tối đa hiện tượng nhiễu hạt khi chụp thiếu sáng.

Cảm biến ISOCELL Fast sẽ hướng tới chức năng tự động lấy nét tốc độ cao trên các vật thể tĩnh hoặc chuyển động thậm chí trong điều kiện ánh sáng yếu.

Bộ cảm biến ISOCELL Slim với kích thước điểm ảnh nhỏ nhất trên thị trường (0,9 -1 micromet) hứa hẹn sẽ được tích hợp trên nhiều mẫu thiết bị mỏng, nhẹ nhưng vẫn đem lại chất lượng hiển thị ấn tượng.

Cuối cùng là ISOCELL Dual, cảm biến kép phù hợp với hầu hết các thiết bị trên thị trường, đồng thời đem tới khả năng chụp ảnh chuyên nghiệp hơn. Nhiều khả năng, ISOCELL Dual là mẫu cảm biến được sử dụng trên cụm camera kép của Galaxy Note 8 sẽ ra mắt trong thời gian tới.

Phó chủ tịch tiếp thị hệ thống LSI, Samsung Electronics khẳng định: “Samsung ISOCELL là thương hiệu đại diện cho khả năng đi tiên phong trong công nghệ pixel của chúng tôi. Samsung hy vọng, thương hiệu ISOCELL sẽ giúp các khách hàng có thể dễ dàng nhận biết và tin tưởng hiệu suất camera và chất lượng tổng thể của thiết bị”.

Cũng tại MWC Thượng Hải năm nay, Samsung cũng giới thiệu các giải pháp công nghệ tiên tiến, gồm dòng chip Exynos 9 mới sử dụng công nghệ FinFET 10nm, thích hợp cho nhiều nền tảng khác nhau như di động, VR và thiết bị đeo.

Di Động Việt

ĐĂNG BÌNH LUẬN