Samsung Galaxy S9+ xuất hiện trên Geekbench, nhưng đây có thể là giả

0
11471

 

Mới đây, một số thông tin về cấu hình của mẫu Galaxy S9 + đã xuất hiện trên trang chấm điểm hiệu năng Geekbench.

Cụ thể một thiết bị có tên mã là SM-G965 xuất hiện trên Geekbench được cho là S9 Plus. Theo đó, máy sử dụng chip Exynos 9810, con chip cao cấp vừa được Samsung công bố cách đây không lâu. Được trang bị con chip mới nhất nhưng dung lượng RAM trên S9 + chỉ nằm ở mức 4 GB. Dung lượng RAM khá khiêm tốn so với mẫu smartphone cao cấp khác vừa được trình làng của Samsung là Galaxy Note 8 với RAM 6 GB.

Từ thông số được tiết lộ trên có thể thấy rằng, Galaxy S9 sẽ có một cấu hình tương tự nhưng kích thước màn hình sẽ nhỏ hơn. Cả hai thiết bị này sẽ đều chạy phiên bản hệ điều hành Android 8.0 khi được bán chính thức.

Tuy nhiên có một điều đáng chú ý là, theo như Phonearena cập nhật, có thể đây là những thông tin giả. Hơn nữa một số đọc giải trên trang đã chỉ ra rằng, kết quả đo được trên Geekbench thấp hơn so với Galaxy S8 +, đây trông giống như ảnh chụp màn hình giả.

Samsung Galaxy S9, S9+ được dự đoán sẽ trình làng sớm hơn thường lệ, nhà sản xuất Hàn Quốc sẽ trình làng loạt flagship dòng S của mình vào cuối tháng 2 hoặc đầu tháng 3 của năm sau.

Di Động Việt

ĐĂNG BÌNH LUẬN