Samsung Galaxy S9 sẽ sở hữu công nghệ màn hình hoàn toàn mới

0
6359

Cuối tuần qua, một đại diện của Samsung đã chia sẻ về việc chiếc Galaxy S9 của họ sẽ được trang bị công nghệ màn hình hoàn toàn mới mang tên Sunflower.

Theo đó, công nghệ mới của Samsung sẽ sử dụng chất liệu hoàn toàn khác so với những gì có mặt trên Galaxy S8 và S8+ được ra mắt hồi tháng 4 vừa qua. 

Màn hình trên Samsung Galaxy S8 và S8+ là một trong số những điểm nổi bật để bán hàng của nhà sản xuất Hàn Quốc trong thời gian qua. Có thể thấy sau sự cố màn hình ám đỏ đã được khắc phục bởi phần mềm, Samsung đã tiếp tục nung nấu ý định làm cho màn hình trên thế hệ flagship tiếp theo của họ được ổn định hơn và đột phá hơn. Samsung Galaxy S9 sẽ có thêm màn hình vô cực tràn ra hai cạnh trái phải, qua đó tiếp tục nâng cao tính thẩm mỹ trên các mẫu máy mới. Đến nay vẫn chưa rõ Samsung có còn tiếp tục giữ tỷ lệ màn hình 18.5:9 cũng như kích thước 5.8 và 6.2 inch như trên hai mẫu flagship dòng S của năm 2017 hay không.

Một số thông tin khác đã được rò rỉ ra về chiếc Galaxy S9 bao gồm có việc máy sẽ có hai biến thể chạy trên nền tảng con chip Snapdragon 845 và thế hệ tiếp nối của Exynos 8895 trên tiến trình 10nm. Tên mã của máy có thể là “Star”. Tính cho tới thời điểm này, chiếc Galaxy S9 đã được nghiên cứu và phát triển trong khoảng vài tháng.

Di Động Việt

ĐĂNG BÌNH LUẬN