Samsung Galaxy S9, S9 Plus không được chào đón nồng nhiệt tại quê nhà

0
8200

Người dùng Hàn Quốc cho rằng, thiết kế không thay đổi, các tính năng mới không phù hợp nên họ sẽ không nâng cấp lên Galaxy S9, S9 +.

Theo một số thông tin được đăng tải tại Hàn Quốc cho biết rằng, người dân nước này không mấy quan tâm đến bộ đôi Galaxy S9 và S9 +. Nguyên nhân của việc này là do cả hai mẫu smartphone mới của Samsung đều thiếu đi sự cải tiến và không mấy khác biệt so với hai phiên bản tiền nhiệm S8, S8 +. Camera có thể điều chỉnh khẩu độ, hỗ trợ quay video Super Slow Motion, hay thậm chí là AR Emoji mặc dù được đánh giá cao về trải nghiệm nhưng vẫn không thể thu hút được người tiêu dùng Hàn Quốc.

Một số lý do khác cho việc doanh số bán hàng thấp tại quê nhà là do không có sự khác biệt về thiết kế bên ngoài giữa Galaxy S8 và S9. Không có nhiều điểm khác biệt ngoại trừ vị trí đặt cảm biến vân tay và các tuỳ chọn màu sắc khác nhau mà S9 có. Người dùng cho rằng, chiếc Galaxy S8 của họ vẫn còn hoạt động tốt và nó giống hệt với S9, các tính năng hỗ trợ còn lại hầu như là không cần thiết trong quá trình sử dụng của họ nên S9 vẫn không đáng để nâng cấp.

Tuy dòng Galaxy S9, S9 + có doanh số khá ảm đạm tại quê nhà nhưng đối với mẫu smartphone thuộc phân khúc thấp hơn là Galaxy A8 (2018), máy có doanh số khá ấn tượng. Có vẻ như thiết kế mới, cùng với giá thành rẻ đã thu hút được số lượng lớn người dùng hơn.

Di Động Việt

ĐĂNG BÌNH LUẬN