Samsung Galaxy S8 phiên bản “Cướp biển vùng Caribbean” sắp được ra mắt

0
7339

Để chào mừng bộ phim Cướp biển vùng Caribbean sắp ra mắt, Samsung đã lên kế hoạch tung ra một phiên bản khác của Galaxy S8 lấy cảm hứng từ bộ phim.

Mới đây, một số hình ảnh của phiên bản Galaxy S8 có thiết kế khác với những chiếc S8 còn lại vừa được đăng tải trên Weibo, mạng xã hội lớn nhất Trung Quốc. Theo đó, đây là phiên bản Galaxy S8 được lấy cảm hứng từ bộ phim Cướp biển vùng Caribbean.

Đây không phải là lần đầu tiên Samsung hợp tác với Disney sản xuất các phiên bản smartphone đặc biệt theo những bộ phim ăn khách của hãng. Trước đó, vào năm 2015 Samsung cũng đã sản xuất một phiên bản khác của Galaxy S6 theo bộ phim Iron Man. Tuy nhiên phiên bản S8 “Cướp biển” này chỉ là phiên bản thông thường như các mẫu điện thoại khác, chứ không phải là phiên bản “edition” như Galaxy S6 Iron Man.

Tương tự như phiên bản Iron Man, S8 Cướp biển vùng Caribbean cũng sẽ cho phép người dùng truy cập vào và tuỳ chỉnh giao diện trên máy. S8 được cho là sẽ được xuất xưởng trong một chiếc hợp được trang trí các hoạ tiết đặc biệt theo chủ đề của bộ phim, và kèm theo đó là các phụ kiện khác chỉ có trên phiên bản này.

Giá bán của Galaxy S8 Cướp biển vùng Caribbean sẽ có giá bán cáo hơn phiên bản thường khoản 44 USD. Và dự kiến sẽ được bán ra vào tháng 6 này.

Khôi Hồ

Di Động Việt

ĐĂNG BÌNH LUẬN