Samsung Galaxy S10 đi kèm 6 biến thể màu sắc, bao gồm xanh lục

0
9464

Smartphone hàng đầu của Samsung luôn có sẵn trong nhiều biến thể màu sắc, vì vậy sẽ không bất ngờ khi điều tương tự cũng đến với Galaxy S10 sắp tới.

Đầu tháng này đã có những báo cáo cho biết Galaxy S10 có thể được phát hành trong 5 tùy chọn màu sắc khác nhau, gồm Đen, Trắng, Bạc/Xám, Xanh lục và Hồng. Tuy nhiên báo cáo mới nhất cho thấy Samsung đã sẵn sàng với một bảng màu hơi khác.

Theo @OnLeaks, phạm vi màu cuối cùng của Galaxy S10 sẽ bao gồm không ít hơn 6 tùy chọn màu sắc, gồm Đen, Xám, Xanh dương, Đỏ, Xanh lục và Vàng. Mặc dù không thể biết những biến thể màu này trông ra sao nhưng có vẻ như màu xanh lá cây là một lựa chọn khá thú vị. Chưa rõ liệu đây có phải là màu sắc giống như Xanh ngọc lục bảo mà Galaxy S6 edge cũ nhận được hay là một màu sắc nổi bật khác. Dù sao thì đó sẽ là một màu làm nổi bật Galaxy S10.

Vì Galaxy S9 năm nay đã có 6 màu (Đen, Xám, Xanh dương, Đỏ, Tím và Vàng) nên không khó để tin rằng Galaxy S10 có thể có nhiều tùy chọn màu sắc hơn. Tất nhiên, tính khả dụng của sản phẩm sẽ phụ thuộc vào thị trường, nhà cung cấp dịch vụ và mô hình cụ thể.

Dòng Galaxy S10 của Samsung dự kiến được công bố vào tháng 2/2019, có thể bao gồm 3 mô hình riêng biệt. Chính xác hơn, chúng ta có thể thấy 2 thiết bị cầm tay Galaxy S10 đắt tiền với màn hình cong có kích thước 6,1 inch và 6,4 inch, cùng phiên bản giá phải chăng hơn có màn hình 5,8 inch phẳng.

Tất cả những tin đồn cho biết máy sẽ đi kèm chip cao cấp Snapdragon 855 mà Qualcomm sắp công bố, ít nhất tại thị trường Bắc Mỹ. Đây là chip hàng đầu của Qualcomm vào năm 2019, vì vậy Galaxy S10 hứa hẹn trở thành một trong những smartphone mạnh mẽ nhất trong năm tới.

Kiến An

Di Động Việt

ĐĂNG BÌNH LUẬN