Samsung Galaxy S10+ cũng có thể bao gồm camera selfie kép

0
7827

Tiếp bước loạt Google Pixel 3 sắp tới, báo cáo từ The Bell cho thấy Galaxy S10+ của Samsung cũng sử dụng một hệ thống camera kép mới ở phía trước.

Mặc dù không rõ cảm biến chính xác sẽ được áp dụng trong các thiết lập mới nhưng bố trí này có khả năng lấy cảm hứng từ bộ đôi Galaxy A8 và A8+ hiện tại của Samsung. Điều này có nghĩa điện thoại sẽ có những cải tiến đáng kể cho hiệu ứng bokeh khi chụp ảnh selfie cũng như tăng cường chất lượng hình ảnh tổng thể.

Nhưng đáng chú ý, việc cung cấp máy ảnh kép này sẽ độc quyền cho Galaxy S10+, trong khi hai phiên bản còn lại sẽ đi kèm với camera selfie ống kính đơn truyền thống, giống như dòng Galaxy S9 năm nay.

Bên cạnh camera selfie, báo cáo cũng xác nhận lại thông tin gần đây tuyên bố rằng phiên bản lớn nhất sẽ tự hào đi kèm camera với 3 ống kính phía sau. Thiết lập này sẽ bao gồm một cảm biến có khẩu độ thay đổi, giống như flagship năm nay, cùng với một máy ảnh ống kính góc rộng và một máy ảnh ống kính tele.

Cũng như thiết lập kép ở mặt trước, bố trí camera 3 ống kính phía sau sẽ độc quyền cho Galaxy S10+. Điều này có nghĩa những người mua một trong hai smartphone kia sẽ phải thực hiện chụp ảnh mà không có ống kính tele.

Ngoài cấu hình máy ảnh, cả Galaxy S10 và S10+ cũng được thiết lập đi kèm cảm biến vân tay nhúng trong màn hình, loại bỏ sự cần thiết cho bất kỳ cảm biến nào ở phía sau. Nhưng khi nói đến mô hình nhỏ hơn, Samsung được đồn đại sẽ trang bị cho nó một máy quét ở phía bên có khả năng được tích hợp vào phím nguồn.

Kiến An

Di Động Việt

ĐĂNG BÌNH LUẬN