Samsung Galaxy Note7 tân trang chính thức lộ diện

0
16929

Sau nhiều thời gian được chờ đợi và mong mỏi, cuối cùng chiếc Samsung Galaxy Note7 tân trang cũng đã chính thức xuất hiện và lộ giá bán.

Theo báo ETNews của Hàn Quốc, chiếc máy dòng Note đầy tai tiếng của Samsung đã được hiệu chỉnh về pin, hoàn toàn an toàn cho việc sử dụng và sẽ được bán ra trở lại từ tháng 6 tới. Chiếc Note7 tân trang sẽ có tên bán ra là Samsung Galaxy Note7R, với R là viết tắt của Refurbished (tân trang). Những tin đồn trước đây về Note7R đều đúng sự thật: nó sẽ được giảm dung lượng pin xuống còn 3200mAh thay vì 3500mAh trên phiên bản cũ, chạy sẵn Android Nougat 7.0. 

Đáng tiếc rằng Note7R có thể sẽ chỉ được phân phối ở một số thị trường thay vì trên toàn cầu. Tại thị trường Hàn Quốc, chiếc máy này có giá khoảng 700.000 Won (tương đương với 620USD – xấp xỉ 14 triệu đồng), giảm 250 USD (khoảng 5.7 triệu) so với mức giá lên kệ của Note7 trước đây (khoảng 19.7 triệu đồng).

Mức giá này cho thấy sự thông minh trong chiến lược đặt giá của Samsung, khi tách biệt Note7 khỏi phân khúc cao cấp như chiếc S8 và cả phân khúc tầm trung vốn đã được lấp đầy bởi dòng Galaxy A (2017) và Galaxy C9 Pro. Đây là mức giá có thể giúp Note7R thành công ở Việt Nam, nơi mà siêu phẩm cao cấp nhất dòng Note của Samsung vẫn được nhiều người ưa chuộng.

Samsung Galaxy Note7R vẫn được giữ nguyên mọi chi tiết như phiên bản cũ, bao gồm thiết kế mạnh mẽ, cấu hình khủng với chip Exynos 8890, 4GB RAM và chiếc bút S-Pen thần thánh. Đây là chiếc máy rất hợp với doanh nhân và các nhân viên văn phòng.

Di Động Việt

ĐĂNG BÌNH LUẬN