Rò rỉ hình ảnh Galaxy Note 8: Camera kép, cảm biến vân tay ẩn dưới màn hình

0
6769

Samsung Galaxy Note 8 sẽ được trang bị màn hình vô cực như trên S8. Cụm camera kép ở phía sau, và cảm biến vân tay có thể được tích hợp dưới màn hình.

Mới đây mốt số hình ảnh và video bản mẫu của Galaxy Note 8 vừa được đăng tải trên Weibo mạng xã hội lớn nhất Trung Quốc. Theo đó, Note 8 sẽ được trang bị cụm camera kép ở mặt sau, và kích thước của Note 8 sẽ lớn hơn so với Galaxy S8 mới vừa được Samsung ra mắt hồi cuối tháng 3 vừa qua.

Trong đoạn video nói về thiết kế của Note 8 không có sự xuất hiện của cảm biến vân tay ở mặt trước lẫn mặt sau của máy. Như vậy, có thể Note 8 sẽ được Samsung tích hợp cảm biến vân tay ngay bên dưới màn hình. Trước đây, Samsung cũng đã dự tính tích hợp cảm biến vân tay ngay bên dưới màn hình cảm ứng trên S8. Tuy nhiên, vì một số rào cản về công nghệ và thời gian buộc hãng phải đưa cảm biến vân tay ra mặt sau của máy.

Galaxy Note 8 được kì vòng sẽ sử dụng màn hình có kích thước 6,3 inch cùng với chip xử lí Snapdragon 835 cho thị trường Mỹ, và Exynos 8895 dành cho thị trường Quốc tế. Note 8 vẫn sẽ được trang bị bút S Pen đặc trưng trên dòng Note của Samsung, cùng với đó là viên pin có dung lượng 3700mAh.

Dự kiến Samsung Galaxy Note 8 sẽ được ra mắt tại sự kiện IFA được tổ chức tại Berlin diễn ra vào tháng 9 tới đây.

Khôi Hồ

Di Động Việt

ĐĂNG BÌNH LUẬN