Samsung Galaxy J8 rò rỉ thông số trước ngày công bố

0
6731

Thành viên được cho là cao cấp nhất trong dòng Galaxy J mà Samsung đang phát triển vừa xuất hiện các thông số kỹ thuật trên Geekbench.

Samsung đang có kế hoạch phát triển các phiên bản tiếp theo trong dòng sản phẩm Galaxy J của hãng, bao gồm Galaxy J4 và J7 đã bị rò rỉ trong thời gian gần đây. Tuy nhiên, một phiên bản mới cao cấp hơn nữa của các sản phẩm này vừa rò rỉ trực tuyến có tên đầy đủ Galaxy J8.

Phép thử Geekbench chỉ ra rằng Galaxy J8 có cấu hình phần cứng tầm trung. Hiện chưa rõ thời điểm chính xác khi nào Samsung sẽ công bố những chiếc smartphone này và chi phí bao nhiêu nhưng rò rỉ cho thấy nhiều khả năng công ty Hàn Quốc sẽ sớm tung sản phẩm ra thị trường.

Liên quan đến thông số kỹ thuật trên Geekbench, công cụ này cho thấy Galaxy J8 sẽ trang bị chip xử lý Exynos 7870 với 8 lõi chạy ở tốc độ 1,6 GHz kết hợp RAM 3 GB.

Ngoài ra, smartphone này còn chạy trên nền tảng Android 8.0 Oreo và đi kèm số model SM-J800FN. Tuy nhiên thông tin về giá bán cũng như chiến lược phát hành thiết bị ra thị trường của Samsung vẫn còn là một dấu hỏi.

An Nhiên

Di Động Việt

ĐĂNG BÌNH LUẬN