Samsung Galaxy J7 2017 tại Trung Quốc sẽ được trang bị camera kép

0
6159

Phiên bản J7 2017 tại Trung Quốc sẽ có thiết kế khác hoàn toàn với các thị trường còn lại. Đây là thiết bị tầm trung đầu tiên của Samsung sở hữu camera kép.

Theo đó, chỉ có phiên bản J7 2017 dành riêng cho thị trường Trung Quốc mới được trang bị camera kép, các thị trường khác chỉ có bản 1 camera. Những hình ảnh thực tế rò rỉ gần đây cho thấy phiên bản đặc biệt của J7 2017 thuộc phân khúc  tầm trung được trang bị camera kép là thật, và máy có tên mã “SM-J7310.

Những thông tin rò rỉ này không đề cập đến bất kỳ thông số kỹ thuật phần cứng dành cho phiên bản Trung Quốc. Nhưng Samsung đã ngừng việc thử nghiệm của dòng Galaxy J7 2017, điều này cho thấy sự kiện ra mắt phiên bản này tại Trung Quốc có thể sẽ bị hoãn lại. Galaxy J7 2017 đã được chính thức giới thiệu và lên kệ tạ Hoa Kỳ thông qua các nhà mạng như AT&T,  Sprint và T-Mobile. Mẫu smartphone này hiện đã nhận được chứng nhận của FCC hồi tháng 3 vừa qua. Bản sử dụng camera kép sẽ có cụm camera được thiết kế dọc, đèn flash đặt dưới camera. Mặt lưng của máy được thiết kế theo kiểu nhám.

Lí do phiên bản này bị tạm hoãn ra mắt người tiêu dùng Trung Quốc là bởi, hãng muốn Galaxy Note 8 sẽ là mẫu smartphone đầu tiên trang bị camera kép chứ không phải J7 2017. Giá của phiên bản J7 “đặc biệt” tại Trung Quốc sẽ cao hơn so với các phiên bản khác bởi máy mang trên mình nhiều điểm khác biệt đáng giá.

Di Động Việt

ĐĂNG BÌNH LUẬN