Samsung Galaxy A8 2018 sẽ sở hữu camera selfie kép?

0
5935

Samsung Galaxy A 2018 sẽ đều được trang bị màn hình có viền siêu mỏng, sử dụng tỉ lệ 18:9, đây là kiểu thiết kế chung trên smartphone hiện nay.

Samsung không ngừng nâng cấp các dòng smartphone tầm trung của mình dần trở nên cao cấp tương tự như các dòng smartphone thuộc dòng Galaxy S series. Theo một số thông tin rò ri gần đây, các mẫu Galaxy A 2018 sẽ sở hữu ngoại hình cao cấp với màn hình có viền siêu mỏng nhưng không cong như dòng Galaxy S.

Bên cạnh một số hình ảnh và thông tin của mẫu Galaxy A5 2018 vừa được rò rỉ gần đây, mặt trước của mẫu Galaxy A8 2018 mới đây cũng đã được rò rỉ cho thấy phần nào thiết kế mặt trước.

Theo đó, mặt trước của máy là một màn hình có kích thước khá lớn với phần viền màn hình siêu mỏng, màn hình này có tỉ lệ 18:9. Đặc biệt hơn tấm màn được rò rỉ cho thấy Galaxy A8 2018 có đến 2 camera selfie ở mặt trước. Có thể đây sẽ là mẫu smartphone chuyên selfie của Samsung trong năm sau.

Do viền màn hình được tối ưu khá mỏng nên phím Home kiêm cảm biến vân tay đã được di chuyển đặt ở vị trí mặt lưng của máy. Đây là tất cả những gì được tiết lộ về Galaxy A8 2018, các thông tin cấu hình khác vẫn đang còn là bí ẩn, nhưng từ những hình ảnh rò rỉ có thể dự đoán rằng, năm 2018 sẽ là năm đột phá của các mẫu Galaxy A series của Samsung.

Di Động Việt

ĐĂNG BÌNH LUẬN