Samsung Flow hỗ trợ mở khóa máy tính Windows 10 bằng smartphone

0
5739
Flow đã cho phép dùng điện thoại Samsung để mở khóa máy tính Windows 10 ẢNH: SAMSUNG

Samsung vừa tung bản cập nhật dành cho ứng dụng Flow, để người dùng có thể tiến hành mở khóa máy tính Windows 10 thông qua một số smartphone Galaxy.

Theo Neowin, được ra mắt lần đầu tiên vào tháng 2.2017, Samsung cho biết Flow cho phép người dùng đồng bộ hóa nội dung thông báo cũng như các tập tin trên máy tính và điện thoại Windows 10 đến smartphone Galaxy. Ở thời điểm đó, Samsung chỉ cung cấp tính năng Flow trên máy tính cá nhân Samsung khiến không ít người thất vọng.

Tuy nhiên, bản cập nhật mới của Flow hiện đã có thể làm việc trên bất kỳ máy tính Windows 10 nào, có nghĩa người dùng có thể mở khóa mọi thương hiệu máy tính Windows 10 bằng điện thoại Samsung. Điều này được thực hiện thông qua tính năng Windows Hello có trên hệ điều hành Windows mới nhất của Microsoft. Người dùng cũng có thể đồng bộ hóa thông báo trực tiếp từ máy tính, gửi văn bản và hơn thế nữa.

Mặc dù vậy, để các tính năng hoạt động, người dùng phải tải về bản cập nhật Windows 10 Creators Update và smartphone Galaxy của Samsung phải vận hành trên nền tảng Android Marshmallow hoặc cao hơn. Người dùng cũng có thể sử dụng một máy tính bảng Samsung chạy Android Nougat hoặc cao hơn.

Flow đã cho phép dùng điện thoại Samsung để mở khóa máy tính Windows 10
ẢNH: SAMSUNG

Các thiết bị được đề cập trên trang ứng dụng bao gồm Galaxy S8+, Galaxy S8, Galaxy A5, Galaxy A7, Galaxy S7 Edge, Galaxy S7, Galaxy Note 5, Galaxy S6 edge+, Galaxy S6 edge, Galaxy S6 và Galaxy Tab S3.

Theo thanhnien.vn

 

Di Động Việt

ĐĂNG BÌNH LUẬN