Samsung được cấp bằng sáng chế cho màn hình thứ hai trên Smartwatch

0
7068

Bằng sáng chế mới của Samsung thể hiện việc đưa thêm một màn hình thứ hai ở vòng benzel lên những chiếc đồng hồ thông minh của hãng trong tương lai.

Ngành công nghiệp đồng hồ thông minh (smartwatch) đã có dấu hiệu chững lại trong năm 2016 vừa qua với doanh số bán ra sụt giảm, và các nhà sản xuất đang tìm kiếm những tính năng, thiết kế đột phá để thu hút người dùng hơn. Có vẻ như Samsung đã tìm ra cách gây ấn tượng cho những chiếc đồng hồ thông minh của mình, bằng cách đặt thêm một màn hình phụ thứ hai bên cạnh màn hình chính.

Mặc dù các bằng sáng chế không phải lúc nào cũng trở thành sự thực và áp dụng lên các sản phẩm thương mại, tuy nhiên ít nhất điều này cũng chứng tỏ rằng Samsung đang việc chăm chỉ để mang lại một mẫu đồng hồ thông minh thật sự đột phá, những chi tiết rõ ràng được cung cấp trong bằng sáng chế cũng như các phần mềm được đề cập đến cũng thể hiện rằng, có thể Samsung đã và đang làm việc với một nguyên mẫu thực tế.

Mặc dù một màn hình cong 360 độ như được đề cập đến trong bằng sáng chế là thứ chưa ai từng thấy, nhưng Samsung vốn rất có kinh nghiệm với các màn hình cong như thế này. Bên cạnh đó, không có chi tiết nào đề cập đến việc các phần mềm sẽ hoạt động thế nào trên màn hình cong và nhỏ này.

Cuối cùng, thời gian từ bằng sáng chế đến sản phẩm thương mại thường mất rất nhiều thời gian, chúng ta phải đợi thêm để biết liệu Samsung có biến mẫu sáng chế thú vị này thành sản phẩm thực sự hay không.

Di Động Việt

ĐĂNG BÌNH LUẬN