Samsung dùng iPhone để đăng đàn quảng cáo Galaxy Note 9

0
14966

Tài khoản Twitter của Samsung vừa được phát hiện là dùng iPhone để gửi tweet chứa thông điệp quảng cáo cho phablet Galaxy Note 9.

Nội dung tweet của Samsung tập trung vào màn hình Super AMOLED của chiếc điện thoại này. Vấn đề là người chịu trách nhiệm đăng tweet lại không sử dụng Galaxy Note 9 để tạo và đăng tin nhắn trên Twitter, thậm chí không phải từ thiết bị Samsung mà từ… iPhone của đối thủ Apple.

Điều này được phát hiện dựa vào tweet quảng cáo Galaxy Note 9 trên Twitter, nơi ứng dụng mạng xã hội này ghi nhận thiết bị tạo ra quảng cáo là iPhone của Apple. Ngay sau khi nội dung tweet được phát hiện, Samsung Nigeria đã nhanh chóng xóa tweet và toàn bộ tài khoản này.

Có một chi tiết khá thú vị, đây không phải là lần đầu tiên một chi nhánh của Samsung gặp điều tương tự. Vào tháng trước, nguồn cấp dữ liệu Twitter của Samsung Ả rập Xê út đã đăng một thông điệp quảng cáo cho thấy đội ngũ tiếp thị Galaxy Note 9 của công ty đã sử dụng ứng dụng Twitter cho iPhone để thực hiện công việc của mình.

Với tất cả những gì đang gặp phải, có lẽ Samsung nên cấp miễn phí những chiếc Galaxy Note 9 cho đội ngũ tiếp thị của mình để ngăn chặn tình trạng xấu hổ này xảy ra lần nữa.

Kiến An

Di Động Việt

ĐĂNG BÌNH LUẬN