Samsung đang rất nghiêm túc khi bán Galaxy Note 7 tân trang

0
7275

Thay vì phát hành ồ ạt sản phẩm, Samsung chỉ giới hạn một số lượng thiết bị cụ thể cùng một thị trường duy nhất trước khi mở rộng ra bên ngoài.

Cuối tuần trước, Samsung đã bắt đầu bán Galaxy Note 7 trở lại thị trường nội địa (Hàn Quốc) với tên gọi Galaxy Note FE. Đây là khoảng thời gian được cho là muộn hơn nhiều so với kỳ vọng của người tiêu dùng trong bối cảnh họ hoàn toàn có thể chờ đợi một Galaxy Note 8 tốt hơn so với Note FE. Nếu thực sự cần đến phiên bản Note đặc biệt này, bạn hoàn toàn có thể chờ đợi thêm thời gian khi Samsung có kế hoạch phát hành sản phẩm ra các thị trường khác trong thời gian tới.

Trong cuộc phỏng vấn với The Investor mới đây, Samsung nói rằng họ “không có kế hoạch” bán hơn 400.000 chiếc Note FE tại Hàn Quốc, một con số đã được đề cập khi công ty phát hành sản phẩm ra thị trường. Tuy nhiên, phiên bản Galaxy Note 7 an toàn có thể được tung ra thị trường quốc tế vào cuối tháng này, mặc dù không rõ đó là những thị trường nào.

Tính đến thời điểm hiện tại, Galaxy Note FE là một điện thoại thành công tại Hàn Quốc. Các nhà cung cấp nội địa Hàn Quốc không tiết lộ số lượng bán hàng nhưng báo cáo cho thấy, số thuê bao di động đã tăng lên 24.000 thuê bao mỗi ngày kể từ khi Galaxy Note FE ra mắt, tăng hơn so với mức trung bình 15.000 thuê bao trong những tuần gần đây.

Với giá khoảng 608 USD, Galaxy Note FE trang bị bộ xử lý nhanh hơn và pin 3.200 mAh nhỏ hơn. Về phần mềm, Galaxy Note FE là phiên bản Note đầu tiên được đi kèm trợ lý giọng nói Bixby mà công ty phát hành lần đầu tiên với Galaxy S8 ra mắt cách đây vài tháng.

Thậm chí, nếu nó mang trên mình một thiết kế và phần cứng của năm 2016 thì Galaxy Note FE là một sản phẩm hấp dẫn cho nhiều người dùng.

Được biết, phiên bản kế nhiệm của Galaxy Note FE là Galaxy Note 8 dự kiến sẽ được công bố vào cuối tháng 8 tới trước khi có mặt tại các gian hàng trên nhiều thị trường khác nhau vào thời điểm tháng 9.

An Tường

Di Động Việt

ĐĂNG BÌNH LUẬN