Samsung đang phát triển một smartphone sở hữu đến 3 màn hình

0
6395

Bằng sáng chế mới vừa tiết lộ thông tin về mẫu smartphone độc đáo của Samsung sở hữu đến 3 màn hình, trong đó sẽ có hai màn hình chính và một màn hình phụ.

Cho đến nay hầu hết các điện thoại thông minh đều sở hữu một màn hình, chỉ có một số ít các mẫu smartphone được thiết kế đặc biệt sở hữu hai màn hình. Theo như các dự đoán vào năm 2018, xu hướng thiết kế smartphone màn hình kép sẽ lên ngồi với hai phần màn hình có thể gập lại. Tuy nhiên, mới đây trang Letsgodigital vừa đăng tải một thông tin về bằng sáng chế smartphone mới của Samsung có đến 3 màn hình.

Về thiết kế, mẫu smartphone này có thiết kế khá giống với mẫu smartphone chuyên chơi game được phát hiện trong bằng sáng chế của Samsung cách đây một tuần. Theo như các mô tả, máy vẫn sở hữu cơ chế gập với hai màn hình lớn là hai màn hình chính, phía sau của của màn hình bên trái sẽ là một màn hình phụ nhỏ, có thể đây sẽ là nơi để hiển thị các thông tin cơ bản như thông báo, ngày giờ khi màn hình được gập lại.

Hai màn hình chính được liên kết với nhau theo dạng bảng lề, theo đó người dùng có thể mở rộng để sử dụng cùng lúc hai màn hình hoặc đóng lại và sử dụng duy nhất một màn hình. Việc thiết kế smartphone theo cơ chế gập này sẽ giúp cho người dùng vừa có thể sử dụng được một thiết bị có màn hình lớn nhưng vẫn có thể bỏ vô túi gọn gàng.

Tuy nhiên, hiện tại mẫu smartphone này chỉ đang còn nằm trên giấy vừa chưa biết khi nào Samsung mới trình làng chiếc điện thoại độc đáo này.

Di Động Việt

ĐĂNG BÌNH LUẬN