Samsung cũng nuôi ý tưởng đưa notch đến với smartphone

0
5956

Một trong những cái tên cuối cùng không quan tâm đến việc đưa notch đến smartphone, Samsung, cuối cùng cũng đã thay đổi suy nghĩ của mình.

Tại hội nghị phát triển của Samsung mới đây, công ty đã gợi ý đến 3 thiết kế khác nhau mà công ty có kế hoạch triển khai vào các thiết bị của mình trong tương lai. Từ trái sang phải trong hình ảnh bao gồm Infinity U, Infinity V và Infinity O. Đây là những thương hiệu cho các màn hình sẽ kết hợp các khía cạnh nói trên.

Như những gì mà người dùng nhìn thấy, cả 3 về cơ bản đều có hình dạng giống như các chữ cái được sử dụng để đặt tên cho chúng. U và V là những dạng notch truyền thống, mặc dù ở khía cạnh nhỏ so với những gì chúng ta đã thấy từ các công ty khác. Mặt khác O có vẻ là một màn hình hiển thị có camera phía trước đặt ngay bên trong màn hình, nhưng ở một góc bên ngoài vị trí trung tâm. Điều này khiến nhiều người nghĩ đến thiết kế “mắt” mà Asus có thể trang bị trên ZenFone 6 sắp tới.

Cuối cùng, một thiết kế khác cũng được Samsung đưa ra gọi là New Infinity, trông giống như màn hình hiển thị viền mỏng hơn mà nhiều người mong đợi, vì vậy có lẽ flagship trong tương lai của Samsung sẽ thừa hưởng thiết kế này, trong khi những thiết kế notch khác được dùng cho sản phẩm tầm trung hoặc thậm chí phổ thông.

Kiến An

Di Động Việt

ĐĂNG BÌNH LUẬN