Samsung công bố Galaxy Watch Active2 với khung xoay kỹ thuật số và LTE

0
5931

Đúng như lời hứa, Samsung đã công bố Galaxy Watch Active2 – smartwatch mới nhất của họ với Touch Bezel được tối ưu hóa với One UI mới cải tiến.

Viền của máy chứa màn hình Super AMOLED với nhiều màu sắc, cung cấp các tùy chọn kích thước 40 mm và 40 mm cùng màn hình 1,2 inch và 1,4 inch tương ứng.

Ngoài ra còn có mặt đồng hồ My Style cho phép người dùng tự chụp ảnh và nó sẽ gợi ý các tùy chọn dây đeo và các mặt đồng hồ khác nhau, dựa trên thuật toán trích xuất màu của Samsung. Vì đó là một phần của hệ sinh thái Galaxy, vì vậy nếu người dùng có smartwatch Samsung, Watch Active2 sẽ hoạt động tốt hơn nữa. Người dùng có thể sử dụng nó để điều khiển máy ảnh của mình, tương tự như tính năng trên Apple Watch.

Galaxy Watch Active2 có thể theo dõi quá trình tập luyện và tích hợp Running Coach cập nhật giúp kiểm tra tốc độ trong thời gian thực. Nó có một số cảm biến mới ở mặt sau, bao gồm cảm biến theo dõi nhịp tim với tám photodiod, ECG, gia tốc kế, con quay hồi chuyển, phong vũ biểu và ánh sáng xung quanh.

Một tính năng quan trọng khác là 4G LTE, có nghĩa đồng hồ có thể được kết nối với Internet ngay cả khi bạn không ở gần điện thoại. Người dùng có thể sử dụng nó để truyền phát nhạc qua Spotify và hơn thế nữa.

Samsung Galaxy Watch2 được trang bị chip Exynos 9110 lõi kép tốc độ 1,15 GHz và pin 247mAh hoặc 340mAh tương ứng trong các model 40mm và 44mm. Nó có bộ nhớ trong 4 GB và RAM 768 MB trong bản Wi-Fi và 1,5 GB trong bản LTE. Loại nhôm có trọng lượng 26 gram và 30 gram tương ứng mẫu 40 mm và 44 mm, trong khi loại thép không gỉ là 37 gram và 44 gram. Bản LTE chỉ có sẵn với loại thép không gỉ.

Người dùng có thể đặt trước Galaxy Watch Active2 vào ngày 6/9 trước khi lên kệ vào ngày 26/9. Giá bán khởi điểm từ 280 USD và 300 USD cho các mẫu 40 mm và 44 mm tương ứng. Phiên bản LTE sẽ có sẵn vào ngày 27/9 thông qua AT&T, Sprint, T-Mobile, US Cellular và Verizon.

Kiến An

Di Động Việt

ĐĂNG BÌNH LUẬN