Samsung công bố Galaxy Tab S4 với S Pen, DeX và nhiều tính năng hấp dẫn

0
13514

Cuối cùng thì Samsung đã công bố mẫu máy tính bảng cao cấp Galaxy Tab S4 với một số cải tiến đáng kể trong mục tiêu năng suất cho người sử dụng.

Với Galaxy Tab S4, nó hỗ trợ DeX – một phụ kiện ra mắt đầu tiên với Galaxy S8 để kết nối điện thoại của họ với màn hình ngoài và sử dụng nó như một chiếc PC. Nhờ vậy, khi kết nối Book Cover Keyboard, bạn sẽ có trải nghiệm đó trên màn hình 10,5 inch. Tính năng này cũng có thể được khởi chạy riêng trong trường hợp bạn muốn sử dụng bàn phím Bluetooth riêng hoặc tương tự. Nó cũng đi kèm với một S Pen tích hợp như là một câu trả lời cho iPad Pro 10,5 inch của Apple.

Galaxy Tab S4 đi kèm màn hình Super AMOLED có độ phân giải 2560 x 1600 cho tỷ lệ khung hình 16:10. Âm thanh được điều chỉnh bởi AKG và Dolby Atmos, do đó máy cũng mang đến trải nghiệm nổi bật trong lĩnh vực giải trí truyền thông, bên cạnh mục tiêu năng suất.

Chiếc máy tính bảng mới của Samsung đi kèm chip Snapdragon 835 với 4 lõi chạy ở xung nhịp 2,35 GHz và 4 lõi chạy ở xung nhịp 1,9 GHz. Người dùng được cung cấp tùy chọn LTE nhờ modem không dây Snapdragon X16, hỗ trợ tốc độ tải xuống gigabit nếu nhà cung cấp dịch vụ hỗ trợ nó trong khu vực bạn sinh sống.

Thỏi pin trên Galaxy Tab S4 có dung lượng lớn 7.300 mAh, và bạn có thể cấu hình với RAM 4 GB, trong khi bộ nhớ trong tùy chọn 64 GB hoặc 256 GB. Bên cạnh đó nó cũng hỗ trợ mở rộng qua khe cắm thẻ nhớ microSD với dung lượng lên đến 400 GB.

Samsung Galaxy Tab S4 sẽ có mặt vào ngày 10/8. Mẫu chỉ Wi-Fi có giá khởi điểm 649,99 USD, có sẵn từ Amazon, Best Buy và Samsung.com. Công ty đã không liệt kê mức giá cho bản LTE, nhưng nó sẽ có sẵn trên Verizon trước khi cập bến Sprint và US Cellular vào cuối năm nay.

Đối với phụ kiện Book Cover Keyboard, người dùng có thể mua nó với giá 149 USD nhưng sẽ được chương trình giảm giá 50 USD khi mua nó với Galaxy Tab S4 từ nay đến ngày 8/9.

Kiến An

Di Động Việt

ĐĂNG BÌNH LUẬN