Samsung công bố Galaxy Note 9 với camera AI và S Pen tốt hơn

0
11724

Tại sự kiện Unpacked vừa diễn ra ở New York, Mỹ, Samsung đã công bố chiếc điện thoại hàng đầu mới nhất của mình là Galaxy Note 9.

Cũng giống như mô hình năm ngoái, thiết bị bao gồm màn hình Super AMOLED 1440p nhưng kích thước rộng hơn 6,4 inch và gần như không viền ở hai bên.

Bên trong Galaxy Note 9 trang bị chip Snapdragon 845 hoặc Exynos 9810 giống như Galaxy S0. Điều này cho phép người dùng có thể nhận trải nghiệm tốc độ tải xuống lên đến 1,2 Gbps với modem Snapdragon X20 4G Lte và nhận hiệu suất chơi game mạnh mẽ với GPU Adreno 630. Samsung cũng hứa hẹn hiệu suất âm thanh tuyệt vời với loa AKG trên thiết bị.

Cải tiến máy ảnh liên quan đến camera AI, một xu hướng mà Huawei bắt đầu với Mate 10 và LG tiếp tục với G7 ThinQ. Thiết bị có thể tự động phát hiện những gì nó đang xem, điều chỉnh các thiết lập cho phù hợp để chụp cảnh tốt nhất có thể. Các cảm biến máy ảnh kép 12 MP tương tự Galaxy S9+ và chúng cũng cung cấp khẩu độ có thể điều chỉnh giữa f/1.5 và f/2.4.

Người dùng có thể điều khiển máy ảnh bằng S Pen do bút stylus này hỗ trợ Bluetooth LE, rất hữu ích cho việc chụp ảnh nhóm. Bạn cũng có thể sử dụng nó để cuộn qua các bản trình bày PowerPoint mà theo Samsung cho biết bạn thực sự có thể kiểm soát toàn bộ bản trình bày bằng S Pen.

S Pen có thể sạc pin khi cất giữ trong điện thoại của bạn, với chỉ 1 phút sạc cho nửa giờ hoạt động. Giống như S Pen trước đó, nó vẫn sử dụng công nghệ Wacom giúp không cần sử dụng năng lượng khi tương tác. Pin trên S Pen thực tế chỉ được dùng cho sóng Bluetooth.

Samsung cũng tự hào về tính năng DeX, cho phép bạn biến Galaxy Note 9 thành một chiếc máy tính để bàn khi kết nối với màn hình ngoài qua bộ chuyển đổi USB-C sang HDMI đơn giản. Và tất nhiên, bạn có thể kiểm soát trải nghiệm này với điện thoại hoặc kết nối chuột và bàn phím Bluetooth.

Galaxy Note 9 sẽ có mặt vào ngày 24/8 với giá bán khởi điểm 999,99 USD cho bản 128 GB + RAM 6 GB hoặc 1.249,99 USD cho bản 512 GB + RAM 8 GB.

Kiến An

Di Động Việt

ĐĂNG BÌNH LUẬN