Samsung công bố điện thoại đầu tiên chạy Android Go

0
5830

Sau nhiều tin đồn thì cuối cùng Samsung đã chính thức công bố chiếc smartphone mới nhất và là đầu tiên chạy hệ điều hành Android Go, Galaxy J2 Core.

Trong khi đây là một thiết bị có cấu hình khá thấp thì điều làm cho nó trở nên nổi bật đó là trở thành điện thoại Android Go đầu tiên của Samsung, mặc dù nó chỉ được phát hành với phiên bản Android Oreo mafk hông phải Android Pie mà Google mới công bố gần đây.

Galaxy J2 Core được trang bị màn hình 5 inch (540 x 960) và tích hợp chip xử lý Exynos 7570, kết hợp với 1 GB bộ nhớ RAM. Về không gian lưu trữ, smartphone này đi kèm với bộ nhớ trong 8 GB nhưng có thể mở rộng qua khe cắm thẻ microSD.

Đối với lĩnh vực máy ảnh, phía sau của Galaxy J2 Core đi kèm camera 8 MP trong khi phía trước là camera 5 MP được thiết kế cho nhu cầu chụp ảnh selfie.

Mặc dù kích thước nhỏ hơn nhưng pin trên Galaxy J2 Core khá lớn so với những gì nó có, lên đến 2.600 mAh với hứa hẹn cung cấp thời lượng pin sử dụng kéo dài đến cả ngày.

Chiếc điện thoại ban đầu sẽ được phát hành ở Malaysia và Ấn Độ vào ngày 24/8 này trước khi đến với các khu vực khác trong tương lai, tuy nhiên giá bán của máy vẫn chưa được công bố.

An Nhiên

Di Động Việt

ĐĂNG BÌNH LUẬN