Samsung chuẩn bị ra mắt Galaxy S8 Mini, giá chỉ còn một nửa

0
14298

Bộ đôi Galaxy S8 và S8+ chỉ mới được giới thiệu cách đây vài ngày, tuy nhiên Samsung đã lên kế hoạch sớm ra mắt mẫu S8 Mini với kích thước màn hình nhỏ hơn và mức giá chỉ còn một nửa so với S8, chỉ khoảng 8,9 triệu đồng.

Galaxy S8 và S8+ là bộ đôi cao cấp nhất của Samsung hiện nay với kích thước màn hình lần lượt là 5,8 inch và 6,2 inch. Kích thước màn hình này sẽ khiến những người có bàn tay nhỏ nhắn gặp khó khăn trong việc sử dụng thiết bị với một tay, khi các ngón tay khó mà chạm đến các cạnh bên của màn hình.

Quan trọng hơn bộ đôi này có mức giá bán ra khoảng 800 Đô la Mỹ (18,2 triệu đồng) cho phiên bản Galaxy S8 và không phải ai cũng có đủ điều kiện tài chính để sở hữu siêu phẩm mới nhất của Samsung.

Nắm biết điều này, Samsung đã lên kế hoạch cho một phiên bản S8 Mini có kích thước màn hình nhỏ hơn, chỉ 5,3 inch và sẽ có mức giá bán ra dễ chịu hơn, chỉ khoảng 400 Đô la Mỹ (8,9 triệu đồng).

Phiên bản Galaxy S8 Mini này vẫn sở hữu cấu hình giống S8 với CPU Snapdragon 835 hoặc Exynos 8895, dung lượng RAM 4GB, Camera trước và sau vẫn giữ nguyên độ phân giải, sự khác biệt chỉ đến ở kích thước màn hình (5,3 inch thay vì 5,8 inch) và dung lượng Pin.

Samsung được tin rằng sẽ sớm giới thiệu S8 Mini trong tháng tới tại các thị trường tiềm năng như Ấn Độ, Thái Lan, Trung Quốc và tại chính quê nhà Hàn Quốc.

 

 

Di Động Việt

ĐĂNG BÌNH LUẬN