Samsung chuẩn bị giúp smartphone tầm trung trở nên hấp dẫn hơn

0
9683

Sau dòng M phổ thông mới, Samsung cũng sẽ nhắm tới việc cung cấp mức giá bán hấp dẫn hơn cho các sản phẩm tầm trung, theo các báo cáo mới nhất.

Trong nỗ lực không ngừng nghỉ để chống lại sự tấn công của các thương hiệu Trung Quốc ở phân khúc tầm trung và phổ thông, Samsung đang chuẩn bị việc tính toán lại chi phí sản xuất và hạ giá dòng điện thoại A-series sắp tới bằng cách trang bị cho chúng màn hình LCD.

Màn hình Infinity-O trên Galaxy A8s mà Samsung công bố cách đây không lâu gây chú ý với hệ thống máy ảnh selfie đặt trong phần lỗ trên màn hình theo cách mà Galaxy S10 có thể sở hữu. Nhưng sản phẩm có giá hấp dẫn hơn nhờ sử dụng màn hình LCD.

Trong quá trình thử nghiệm, Samsung cho thấy họ hoàn toàn có thể đưa màn hình đục lỗ đến LCD và đáp ứng được yêu cầu giảm giá bán điện thoại so với màn hình OLED. Các mẫu Galaxy A10 đến A60 sắp tới được cho là sẽ có giá rẻ hơn nhờ sử dụng màn hình LCD, với đơn đặt hàng hàng triệu chiếc được Samsung đặt từ các nhà sản xuất màn hình Trung Quốc như BOE.

Về lý do tại sao Galaxy A-series sẽ đi từ A10 đến A60 vẫn là một bí ẩn, nhưng báo cáo cho biết thêm rằng đây là dòng sản phẩm giúp Samsung mở rộng cơ sở khách hàng. Trong thực tế đây là điều không quá quan tâm, miễn là nó đảm bảo mang đến cho người dùng lợi ích về giá thành. Cần nhớ rằng Samsung đã quyết định hợp nhất các dòng J, On và C vào dòng M phổ thông, và chúng đều sử dụng màn hình LCD.

Không chỉ Samsung mà bản thân Apple cũng có kế hoạch tiếp tục tạo ra bản kế nhiệm iPhone XR với màn hình LCD một lần nữa, mặc dù đây có thể là năm cuối cùng họ sử dụng công nghệ này trước khi chuyển sang OLED cho toàn bộ dòng iPhone 2020.

Kiến An

Di Động Việt

ĐĂNG BÌNH LUẬN