Samsung cho biết Galaxy Note 8 hỗ trợ quay video 4K 60 fps chỉ là nhầm lẫn

0
6675

Khả năng quay video 4K ở tốc độ 60fps vừa được Samsung giới thiệu chỉ là lỗi của nhân viên đánh máy. Hãng đã xác nhận thông tin này với Neowin.

Samsung vừa cung cấp thông tin cho việc nâng cấp camera trên Galaxy Note 8 sẽ hỗ trợ quay video 4K với tốc độ 60fps. Tuy nhiên, đó chỉ là một lỗi đánh máy, Samsung đã xác nhận thông tin này với Neowin và đính chính lại rằng camera trên Note 8 chỉ được nâng cấp ở mức 30fps.

Mặc dù thông tin này được đăng tải chính thức, nhưng nó vẫn khiến nhiều người tò mò. Chip Snapdragon 835 của Qualcomm chỉ hỗ trợ quay 4K với tốc độ 30fps, và đó con chip mà Note 8 được trang bị tại thị trường Mỹ. Điều thú vị là các phiên bản quốc tế khác sử dụng chip Exynos 8895 do chính Samsung sản xuất, có thể hỗ trợ quay 4K với tốc độ khung hình lên đến 120fps.

Điều này có nghĩa là nếu Samsung muốn thực sự bổ sung tính năng này, nó sẽ chỉ có mặt trên một số mô hình của Galaxy Note 8.

Kể từ khi Apple không còn giới hạn phần cứng bởi Qualcomm, hãng đã chủ động hơn trọng việc bổ sung các tính năng cho những sản phẩm của mình. iPhone 8 và iPhone 8 Plus đã sẵn sàn cho đặt hàng trước, và iPhone X sẽ có mặt vào tháng 11, tất cả đều hỗ trợ quay video 4K 60fps.

Thật không may, nếu là một người đam mê các thiết bị chạy Android và muốn sử dụng ngay tính năng này, người dùng có thể sẽ phải chờ đến khoảng đầu năm 2018 flagships Galaxy S9 của Samsung sẽ chính thức trình làng.

 

Di Động Việt

ĐĂNG BÌNH LUẬN