Samsung chính thức trình làng bộ đôi Galaxy A8, A8 Plus (2018) tại Việt Nam

0
7387

Samsung Galaxy A8, A8 Plus (2018) là dòng điện thoại đầu tiên của Samsung được trang bị camera Selfie kép. Máy sở hữu thiết kế màn hình tràn viền tương tự như nhiều sản phẩm cao cấp khác và được tích hợp cả dịch vụ thanh toán Samsung Pay.

Galaxy A8, A8 Plus (2018) là sản phẩm thuộc phân khúc cận cao cấp, kế thừa những ưu điểm nổi trội của dòng smartphone flagship (Galaxy S va Galaxy Note) của Samsung. Cả hai mẫu smartphone này đều mang trên mình nhiều nâng cấp cả về thiết kế lẫn cấu hình.

Galaxy A8, A8+ được trang bị khung kim loại cao cấp và mặt lưng bằng kính cong 3D, mang lại một thiết kế liền mạch, thuận tiện cho việc cầm nắm và sử dụng. Máy với thiết kế màn hình tràn viền, đây là tiêu chuẩn mới của các sản phẩm có đột phá về công nghệ và thiết kế. Tỉ lệ màn hình 18.5:9 được cải thiện cho phép người dùng có những trải nghiệm không giới hạn trên màn hình. Việc ứng dụng công nghệ màn hình tràn viền giúp cho người dùng có nhiều không gian trải nghiệm hơn mà không phải hy sinh kích thước vật lý của máy.

Galaxy A8 sở hữu màn hình có kích thước 5,6 inch, đối với Galaxy A8 Plus màn hình sẽ có kích thước lớn hơn là 6,0 inch. Cả hai đều được thừa hưởng chức năng màn hình luôn hiển thị “Always on Display” của các dòng sản phẩm cao cấp giúp người dùng xem được thông tin mà không cần mở khóa thiết bị, giúp tiết kiệm pin và thời gian hơn.

Samsung Galaxy A8 và A8+ là dòng sản phẩm đầu tiên của Samsung với Camera Selfie kép với khẩu độ F1.9 cho phép tự động lấy nét chính xác, bắt nét ổn định và xóa phông chủ động Live Focus. Với tính năng này, người dùng có thể kiểm soát độ sâu của ảnh (xóa phông với các cấp độ khác nhau) để tạo ra bức ảnh Selfie xóa phông hoàn hảo. Đặc biệt, nhờ vào hệ thống Camera kép hoạt động kết hợp cùng với nhau, người dùng có thể điều chỉnh độ xóa phông và vùng lấy nét cả trước hoặc sau khi chụp, tạo ra bức ảnh mà mình ưng ý nhất một cách dễ dàng.

Camera sau 16 megapixel được nâng cấp khẩu độ F1.7 trên Galaxy A8 và A8+ đảm bảo người dùng có thể chụp được những hình ảnh có độ chi tiết tốt ngay cả trong điều kiện thiếu sáng.

Galaxy A8, A8 Plus (2018) đều được tích hợp con chip Exynos 7885, trong đó Galaxy A8 (2018) sẽ có RAM 4 GB và bộ nhớ trong 32 GB, với Galaxy A8 Plus (2018) sẽ có RAM 6 GB và bộ nhớ trong 64 GB.

Samsung Galaxy A8 và Galaxy A8+ đều có thể sử dụng thanh toán di động an toàn, tiện ích Samsung Pay để thanh toán tại hàng triệu cửa hàng trên toàn quốc. Máy còn được trang bị tính năng chống nước, chống bụi chuẩn IP 68. Đây là hai sản phẩm đầu tiên của dòng Galaxy A được tích hợp với thiết bị thực tế ảo Samsung Gear VR.

Sản phẩm Galaxy A8 và A8+ được lên kệ tại Việt Nam từ ngày 06/01/2018 với ba màu sắc thời trang là Đen Thạch Anh, Tím Bạc, Vàng Ánh Kim.

Các sản phẩm Galaxy A8 và A8+ có giá bán lẻ đề nghị lần lượt là 10.990.000 VNĐ và 13.490.000 VNĐ.

Di Động Việt

ĐĂNG BÌNH LUẬN