Samsung chính thức hồi sinh Galaxy Note 7 với tên gọi mới

0
6731

Samsung Galaxy Note Fan Edition là tên gọi mới của dòng Galaxy Note 7 sau khi được hãng thu hồi về và khắc phục lỗi phát nổ. Máy có thiết kế và cấu hình tương tự như phiên bản trước, nhưng pin và giao diện đã được đổi mới.

Mới đây, Samsung đã công bố chính thức sự trở lại của dòng Galaxy Note 7 sau hàng loạt sự cố phát nổ hồi năm ngoái. Mẫu Galaxy Note 7 mới này được gọi với cái tên Galaxy Note Fan Edition. Samsung cho biết, đây là phiên bản chưa từng được thu hồi, máy vẫn còn nguyên trạng mới và các linh kiện bên trong chưa từng được sử dụng.

Galaxy Note FE đã được thay đổi pin với dung lượng được giảm xuống chỉ còn 3200mAh thấp hơn trên Note 7 cũ là 3500mAh. Theo đó, Pin trên Note 7 FE đã đạt được chứng nhận an toàn với 8 bước kiểm tra tiêu chuẩn khắt khe. Mặt sau của máy có thêm logo “Galaxy Note Fan Edition” để phân biệt với phiên bản cũ.

Galaxy Note Fan Edition vẫn sử dụng màn hình Super AMOLED kích thước 5,7 inch độ phân giải 1440 x 2560. Máy được trang bị chip xử lý Snapdragon 821 tám nhân, vi xử lý đồ hoạ Adreno 530, RAM 4 GB và bộ nhớ trong 64 GB. Giao diện trên Note FE đã được nâng cấp như tương tự như giao diện trên Galaxy S8. Ngoài ra máy cũng được trang bị trợ lý ảo Bixby.

Samsung Galaxy Note Fan Edition sẽ được chính thức đến tay người dùng Hàn Quốc vào ngày 7/7 này với số lượng giới hạn chỉ 400.000 máy. Giá bán chính thức của Note FE là 700.000 won, tương đương với 13.8 triệu đồng, máy có 4 màu Xanh, Vàng, Đen và Silver. Hiện tại vẫn chưa có thông tin về kế hoạch bán ra Note FE trên toàn cầu của Samsung.

Khôi Hồ

Di Động Việt

ĐĂNG BÌNH LUẬN