Samsung 6 nằm liên đạt danh hiệu “Thương hiệu đáng tin cậy nhất châu Á”

0
9878

Samsung tiếp tục được người dùng bình chọn là thương hiệu đáng tin cậy nhất châu Á, xếp sau là Apple và Sony. Đây là lần thứ 6 liên tiếp Samsung đạt được danh hiệu này

Khi nhắc đến Samsung trong khoảng 1 năm trở lại đây, người dùng sẽ nghĩ ngay đến sự cố phát nổ trên Galaxy Note 7. Sự cố buộc hãng phải thu hồi tất cả dòng smartphone này chỉ sau hơn 3 tháng chính thức bán ra. Nhưng điều này không khiến người dùng phải lo ngại với các sản phẩm khác của Samsung. Nhà sản xuất Hàn Quốc đã đứng ra nhận trách nhiệm hoàn toàn về mình và đã có những khoản bồi thường thoả đáng cho người dùng. Do đó Samsung vẫn được nhiều người tin dùng nhất là ở khu vực châu Á.

Nhà sản xuất Hàn Quốc vừa được trao thưởng ở vị trí đứng đầu trong cuộc khảo sát 1000 thương hiệu hàng đầu châu Á do Nielsen tổ chức. Điều đáng nói đây là năm thứ 6 liên tiếp Samsung vượt qua hàng ngàn thương hiệu để dẫn đầu danh sách. Cuộc khảo sát trên không chỉ riêng các thương hiệu châu Á, các thương hiệu lớn khác như Apple và Nestle đều được đưa vào khảo sát và đứng sau Samsung.

Cuộc khảo sát được tiến hành trực tuyến với hơn 6000 người ở 13 quốc gia châu Á khác nhau tham gia. Họ được yêu cầu bình chọn thương hiệu đáng tin cậy nhất cho các sản phẩm ở 17 hạng muc khác nhau. Các kết quả được kiểm tra và công bố công khai trên website bình chọn. Kết quả trên về mặt lý thuyết không chỉ là ở chất lượng sản phẩm mà còn ở sự đa dạng của các sản phẩm do công ty sản xuất.

Đó là một kết quả bình chọn thú vị nhưng liệu nó có tiêu cực hay không vẫn còn là một ẩn số. Bởi không thể biết chính xác rằng có phải tất cả những bình chọn trên là hoàn toàn đến từ người dùng.
Khôi Hồ
Di Động Việt

ĐĂNG BÌNH LUẬN