S8/S8+ sẽ có mặt trước màu đen cho tất cả các màu ?

0
7279

Những hình ảnh rò rỉ mới nhất về Galaxy S8 từ “chuyên gia tin đồn” nổi tiếng Evan Blass cho thấy, cả ba phiên bản màu của thiết bị sẽ có mặt kính trước màu đen. Giá bán của bộ đôi S8/S8+, Docking, Gear VR và Gear 360 cũng được tiết lộ.

Tiếp theo những tin đồn liên tiếp xuất hiện về Galaxy S8/S8+, hôm nay là những hình ảnh rõ nét về mặt trước và các cạnh bên của ba phiên bản màu sắc khác nhau trên S8. Đó là các màu đen, nhám và bạc (black sky, orchid grey and arctic silver). Điểm chung của ba phiên bản màu sắc này là phía trước sẽ là màu đen.

Có thể thấy qua ảnh là S8/S8+ sẽ có viền màn hình cực mỏng ở cả 4 cạnh, không gian hiển thị của màn hình là cực lớn nếu xét về tỉ lệ hiển thị so với kích thước máy. Cạnh bên phải sẽ chỉ có nút nguồn trong khi cạnh trái là nơi đặt cụm phím tăng giảm âm lượng và nút camera.

Chúng ta cũng suy đoán được rằng khe sim sẽ được đặt ở cạnh trên như thường lệ và cạnh dưới chỉ còn cổng sạc USB type-C và micro thoại do jack cắm tai nghe 3.5mm sẽ bị loại bỏ.

Việc cả ba phiên bản này đều có mặt trước màu đen cũng dễ hiểu nếu các bạn đã xem qua ảnh rò rì của phiên bản màu vàng trước đó, với việc dùng màu trắng ở mặt trước, các cụm cảm biến, camera, cảm biến mống mắt được xếp cạnh nhau với mật độ dày đặc hiện lên rất rõ, làm mất đi tính thẩm mĩ của sản phẩm.

.Evan Blass nói rằng không rõ các tùy chọn màu sắc này sẽ được phân phối cho thị trường nào, ngoài ba màu phía trên chúng ta đã biết về 6 màu sắc khác nhau ở mặt trướctrong một tấm hình rò rỉ khác của S8, trong đó có cả màu trắng và màu xanh, không rõ đây là màu chính thức hay chỉ là các mẫu thử nghiệm của Samsung.

Không chỉ tiết lộ về màu sắc, Evan Blass còn cung cấp thông tin về mức giá bán ra của S8/S8+, Dock kết nối, kính Gear VR và camera Gear V360 thế hệ mới tại thị trường Châu Âu.

Mức giá này phù hợp với những tin đồn trước đây và dựa vào rò rỉ trên, không chỉ có bộ đôi Galaxy S8/S8+ mà Samsung sẽ giới thiệu cả những thiết bị trên tại sự kiện Galaxy Unpacked diễn ra vào ngày 29/3 tới đây.

 

 

 

Di Động Việt

ĐĂNG BÌNH LUẬN