S8 sử dụng chip Exynos có điểm Benchmark cao hơn phiên bản chip Snapdragon

0
6431

Thông tin rò rỉ mới nhất về thế hệ Galaxy S8 sắp ra mắt là điểm số Benchmark của phiên bản sử dụng chip Exynos cao hơn một chút so với phiên bản S8 sử dụng chip Snapdragon.

Như chúng ta đã biết, Samsung có thói quen trang bị hai loại vi xử lý khác nhau trên các flagship của mình tùy vào từng thị trường phân phối khác nhau.

Theo đó các phiên bản được phân phối ở thị trường trong nước và các nước khu vực Châu Á sẽ được trang bị vi xử lý Exynos do chính Samsung phát triển, trong khi các phiên bản được bán ra ở thị trường Châu Âu và Châu Mỹ, hay phiên bản quốc tế sẽ chạy chip Snapdragon của Qualcomm, điều này đã diễn ra từ thế hệ Galaxy S4 và vẫn sẽ được duy trì trên bộ đôi Galaxy S8/S8+ sắp ra mắt.

Và trong loạt các thiết bị được phát hiện trong danh sách Benchmark tuần vừa qua, cả hai phiên bản của Galaxy S8 đều xếp hạng ở vị trí cao nhất, đầu tiên là phiên bản sử dụng chip Exynos 8895, xếp ngay sau là phiên bản sử dụng chip Snapdragon 835.

Exynos 8895 là vi xử lý mới nhất của Samsung hiện tại, còn Snapdragon 835 là vi xử lý mạnh  mẽ nhất của Qualcomm hiện nay. Hình ảnh rò rỉ không cho thấy xung nhịp của hai con chip này, chúng ta phải chờ đợi đến khi Samsung công bố chính thức vào ngày 29/3 tới đây.

 

Di Động Việt

ĐĂNG BÌNH LUẬN