S8 có khả năng sạc đầy pin trong 20 phút nhờ tính năng Galaxy S Charge+

0
7025

Thông tin rò rỉ mới nhất về siêu phẩm sẽ được Samsung giới thiệu tối nay cho biết, Galaxy S8 sẽ có khả năng sạc đầy pin, từ 0% – 100% chỉ trong vòng 20 phút nhờ công nghệ sạc nhanh Galaxy S Charge+.

Vào đêm nay 29/3 theo giờ Việt Nam, tại sự kiện Galaxy Unpacked được tổ chức đồng thời tại London, Anh và New York, Mỹ, Samsung sẽ chính thức giới thiệu bộ đôi Galaxy S8/S8+.

Có vẻ như những tin đồn về bom tấn của Samsung vẫn chưa dừng lại khi có tin cho biết, để cạnh tranh với khả năng sạc nhanh của OnePlus (Dash Charge), công nghệ sạc nhanh nhất trên điện thoại di động cho đến thời điểm này, câu trả lời từ Samsung là công nghệ Galaxy S Charge+.

Công nghệ mới này cho phép Galaxy S8 sạc đầy thỏi pin 3000 mAh của mình từ mức 0% lên 100% chỉ dưới 20 phút, Samsung cũng trang bị tính năng SmartDischarge để cải thiện và nâng cao tuổi thọ của pin.

Đã có rất nhiều tin tức và chi tiết về bộ đôi S8/S8+ bị rò rỉ cho đến nay, tối nay rất có thể Samsung sẽ giới thiệu S8/S8+ sử dụng CPU Snapdragon 835 cho thị trường Mỹ và Châu Âu, các thị trường còn lại sẽ là phiên bản sử dụng CPU Exynos 8895 do Samsung tự phát triển, cả hai sẽ có kích thước màn hình lần lượt là 5,8 inch và 6,2 inch có tỉ lệ màn hình mới 18.5 : 9 ( tương tự như LG G6).

 

 

Di Động Việt

ĐĂNG BÌNH LUẬN