S Pen cho Galaxy Note 9 có thể đều khiển phát nhạc và hẹn giờ qua Bluetooth

0
7338

Samsung dự kiến ​​sẽ tiết lộ Galaxy Note thế hệ tiếp theo vào tháng tới nhưng nhiều tin đồn về thiết bị đã được đưa ra trong thời gian này.

Cách đây chưa đầy một tuần, chủ tài khoản khét tiếng trên Twitter, Ice Universe, đã đăng tweet ám chỉ bản cập nhật lớn nhất sẽ đến với S Pen của Galaxy Note 9 mà không cung cấp thêm nhiều chi tiết về sản phẩm. Giờ đây rò rỉ mới cũng từ chính nguồn này cung cấp cho người dùng về một số đầu mối mà Samsung sẽ làm mới cho bút stylus sắp tới để ra mắt cùng với Galaxy Note 9.

Ice Universe tuyên bố rằng S Pen được phát triển để mang đến một số chức năng Bluetooth sẽ cho phép người dùng chơi nhạc hoặc thiết lập điều khiển hẹn giờ từ xa.

Ngoài ra, S Pen của Galaxy Note 9 được cho là có khả năng thực hiện các tác vụ khác không liên quan đến chức năng của bút stylus. Vẫn chưa biết các khả năng khác của sản phẩm là gì, tuy nhiên Ice Universe cho biết đó là một cây bút giữ linh hồn cho Galaxy Note 9.

Được biết những tin đồn gần đây xung quanh Galaxy Note 9 cho thấy phablet sắp tới sẽ đi kèm RAM 8 GB và bộ nhớ trong 512 GB, kết hợp màn hình rộng 6,4 inch và đóng gói với thỏi pin 3.850 mAh hoặc 4.000 mAh.

Các chi tiết chính thức về Galaxy Note tiếp theo sẽ được Samsung công bố tại sự kiện Unpacked 2018 do công ty tổ chức tại thành phố New York (Mỹ) vào ngày 9/8 năm nay.

Kiến An

Di Động Việt

ĐĂNG BÌNH LUẬN