Rovio đang làm việc với NFL để cung cấp một số tính năng mới cho Angry Birds 2 và Angry Birds Evolution

0
11780

Các phiên bản mới mà nhà sản xuất game Rovio kết hợp với NFL, Giải bóng bầu dục quốc gia Hoa Kỳ hứa hẹn sẽ mang lại nhiều thú vị cho người chơi, và thu hút được thêm nhiều người chơi nữa.

Rovio và NFL đang làm việc với nhau để cung cấp cho những người hâm mộ bóng bầu dục một phiên bản chơi mới trên tựa game Angry Birds. Với phiên bản nâng cấp mới này, người chơi sẽ trở nên phấn khích hơn khi những chú chim tấn công đối thủ sẽ có kèm theo những lời bình luận từ các bình luận viên bóng bầu dục. Ngoài ra, người chơi còn có thể trang bị các bộ đồng phục và mũ bảo hiểm cho các chú chim thuộc bất kỳ đội nào trong tổng số 32 đội NFL. Trò chơi sẽ bổ sung một mức chơi mới cùng với các cuộc thi trong trò chơi.

Đối với phiên bản Angry Bird Evolution, một tính mới được cập nhật với lối chơi mới cùng tính năng kết hợp với NFL. Một chú chim mới cũng được thêm vào trò chơi, chú chim này có tên “Quarterback”.

Hai phiên bản mới của tựa game Angry Bird đều được phát hành cho cả iOS và Android. Các bộ đồng phục của những đội bóng trong giải đấu NFL và trò chơi sẽ được cung cấp trong một khoảng thời gian nhất định. Nhà phát triển Rovio hy vọng rằng, với sự kết hợp cùng NFL, game sẽ đủ sức hút để kéo số lượng lớn người chơi mới tham gia vào tựa game Angry Bird 2 và Angry Bird Evolution.

Người chơi có thể tải về hai phiên bản của tự game Angry Bird ở địa chỉ dưới đây:

Di Động Việt

ĐĂNG BÌNH LUẬN