Rò rỉ video tiết lộ thêm thông tin về sản phẩm mới của Nokia

0
7920

Evan Blass vừa đăng tải một đoạn video quảng cáo lên trên Vimeo, trong video có sự xuất hiện của bốn chiếc điện thoại Nokia. 

Trong đoạn video được đăng tải có sự xuất hiện của bốn chiếc điện thoại Nokia. Trong đó, Nokia 3, và Nokia 5 đã được Nokia ra mắt tại MWC 2017 vào hồi cuối tháng hai vừa qua, còn hai mẫu điện thoại kia hiện tại vẫn chưa biết tên. Theo như các thông tin dự đoán, hai mẫu điện thoại này sẽ có tên lần lượt là Nokia 7, và Nokia 8.

Chiếc điện thoại có phần mặt trước trông giống như Nokia 6 và mặt lưng được trang bị cụm camera kép được cho là Nokia 7.

Theo các báo cáo gần đây, HMD vừa đăng ký thêm loạt thương hiệu điện thoại mới ở châu Âu với tên mã lần lượt là TA-1013 / TA-1040, TA-1007 / TA-1029 và TA-100. Có khả năng Nokia sẽ tung ra 6 đến 7 chiếc điện thoại trong năm nay, và ba trong số đó đã được ra mắt là Nokia 3,5,6. Những mẫu còn lại sẽ ra mắt trong các đợt tiếp theo, vì vậy khả năng Nokia cho ra mắt hai mẫu smartphone trên trong thời gian sắp tới là hoàn toàn có thể.

Video được rò rỉ

Khôi Hồ

Di Động Việt

ĐĂNG BÌNH LUẬN