Rò rỉ video trên tay HTC U11 Plus và HTC U11 Life

0
7027

HTC sẽ chính thức trình làng U11 Plus và U11 Life vào ngày 2/11. Đây là hai mẫu smartphone cuối cùng của HTC trong năm nay. HTC U11 Plus sẽ là phiên bản cao cấp, còn HTC U11 Life sẽ thuộc phân khúc tầm trung nằm trong chương trình Android One.

Sau nhiều hình ảnh render rò rỉ về thiết kế của HTC U11 Plus và HTC U11 Life được đăng tải, giờ đây hình ảnh thực tế hai mẫu smartphone mới sắp được ra mắt của HTC đã được tiết lộ. Cụ thể đoạn video trên tay HTC U11 Plus và U11 Life đã vô tình được tiết lộ bởi Blick. Ban đầu đoạn video này đã được đăng tải trên Facebook nhưng sau đó nó đã bị gỡ xuống, có lẽ phía nhà sản xuất HTC đã yêu cầu chủ của đoạn video trên gỡ bỏ.

Đoạn video cho thấy một cái nhìn thực tế về hai mẫu smartphone mới của HTC. Theo đó, HTC U11 Plus có màn hình 6 inch độ phân giải 1440 x 2880 pixel, tỉ lệ 18:9. HTC đã tối ưu phần viền màn hình mỏng hơn, nhưng nó vẫn chưa thực sự mỏng như màn hình trên Galaxy S8, LG V30 hay iPhone X.

Cảm biến vân tay trên HTC U11 Plus được di chuyển ra mặt sau của máy, đặt phía dưới cụm camera đơn. Mặt sau của máy khá độc đáo khi có thiết kế trong suốt có thể nhìn thấy được bộ phân bên trong điện thoại.

Tương tự như phiên bản tiền nhiệm U11, HTC U11 Plus vẫn được trang bị tính năng cảm ứng viền dạng bóp Edge Sense, cho phép người dùng bóp để thực hiện các nhiệm vụ khác nhau. Đoạn video trên tay cho thấy HTC đã nâng cấp tính năng này cho phép tuỳ chỉnh để mở nhiều ứng dụng hơn.

HTC U11 Plus sẽ được tích hợp chip Snapdragon 835, máy có hai phiên bản tuỳ chọn RAM 4 GB, bộ nhớ trong 64 GB và RAM 6 GB, bộ nhớ trong 128 GB. HTC U11 Plus sẽ chạy phiên bản hệ điều hành Android 8.0.

Bên cạnh HTC U11 Plus, đoạn video này còn tiết lộ về mẫu HTC U11 Life, đây là một phiên bản giá rẻ của dòng U tham gia vào chương trình Android One.

U11 Life có thiết kế tương tự như mẫu U11 tuy nhiên cấu hình phần cứng đã được giảm đi để phù hợp với giá thành của sản phẩm.

Theo đó, máy sở hữu màn hình có kích thước 5,2 inch độ phân giải Full HD. Model này sử dụng con chip tầm trung Snapdragon 630, máy có hai phiên bản tuỳ chọn RAM 3 GB, bộ nhớ trong 32 GB và RAM 4 GB, bộ nhớ trong 64 GB. Cả hai camera trước và sau đều có cùng độ phân giải 16MP. Viên pin trên máy có dung lượng 2.600mAh. Máy có khả năng chống bui, chống nước chuẩn IP68 và được tích hợp tính năng cảm ứng viền dạng bóp Edge Sense như trên U11.

Vì một số lí do bản quyền nên không thể gắn video trực tiếp vào trong bài viết, bạn đọc có thể xem qua video trên tay HTC U11 Plus và HTC U11 Life tại đây.

Di Động Việt

ĐĂNG BÌNH LUẬN