Rò rỉ video Oppo F5 trước thềm ra mắt: Màn hình 18:9 viền siêu mỏng

0
11051

Oppo F5 cũng sẽ là một trong những mẫu smartphone hướng đến phân khúc người dùng yêu thích chụp ảnh. Điểm đặc biệt nhất trên chiếc smartphone này là màn hình lớn tỉ lệ 18:9 có phần viền siêu mỏng.

Get some expert advice from Metro magazine's Beauty Editor Kate Paras on how to achieve the gorgeous looks of Julia Barretto, Coleen Garcia and Jessy Mendiola during the Star Magic Ball HERE: #OPPOF5 #CaptureTheRealYou OPPO

Người đăng: ABS-CBN Lifestyle vào 5 Tháng 10 2017

Đoạn video quảng cáo về khả năng selfie của Oppo F5 vừa được đăng tải trên Facebook cho thất thiết kế của máy khá giống với mẫu Vivo V7 Plus. Mặt trước là một màn hình 6 inch có phần viền siêu mỏng, diện tích màn hình chiếm gần như trọn mặt trước. Oppo F5 sử dụng tỉ lệ màn hình 18:9, việc sử dụng tỉ lệ này sẽ giúp cho nội dung hiển thị được nhiều hơn so với tỉ lệ 16:9. Tỉ lệ màn hình 18:9 cũng là xu hướng phát triển màn hình chung của nhiều nhà sản xuất hiện nay.

Hiện tại vẫn chưa biết camera trước của máy là camera đơn hay camera kép tuy nhiên, đoạn video giới thiệu trên cho thấy khả năng selfie của Oppo F5 khá ấn tượng. Ảnh selfie cho ra khá đẹp và tự nhiên.

Camera sau là camera đơn, cảm biến vân tay đã được di chuyển ra mặt sau, dải ăn-ten thu phát sóng được thiết kế chạy dọc cạnh viền trên và dưới, thiết kế mặt lưng tương tự như Vivo V7 Plus. Dự kiến Oppo F5 sẽ được trình làng tại Philippines vào ngày 26 Tháng 10. 

Di Động Việt

ĐĂNG BÌNH LUẬN