Rò rỉ toàn bộ thông số kỹ thuật Nokia 2, smartphone giá rẻ nhất của HMD

0
6468

Nokia 2 được dự đoán sẽ trình làng vào cuối năm nay, máy được trang bị chip Snapdragon 212 và có giả khoảng 100 USD.

Theo các thông tin được tiết lộ gần đây cho biết, Nokia 2 sẽ là smartphone Android rẻ nhất sắp được HMD trình làng. Mẫu smartphone này được mong đợi sẽ ra mắt trong đầu năm 2018, nhưng có thể công ty Phần Lan sẽ ra mắt Nokia 2 vào cuối năm nay.

Trước đây, hình ảnh và một số thông tin về Nokia 2 đã được đăng tải bởi Evan Blass, chuyên gia rò rỉ với những thông tin có độ chính xác cao. Và mới đây, các thông tin về thông số kỹ thuật của Nokia 2 tiếp tục bị phát hiện trên công cụ chấm điểm hiệu năng AnTuTu.

Theo đó, Nokia 2 sẽ được tích hợp chip Qualcomm Snapdragon 212, RAM 1 GB và bộ nhớ trong 8 GB. Kích thước màn hình không được đề cập đến nhưng có thể đoán được màn hình này sẽ có độ phân giải HD 720p.

Mặt sau của Nokia 2 sẽ là một camera có độ phân giải 8MP, trong khi camara trước có độ phân giải 5MP. Thông tin về pin không được tiết lộ, nhưng theo các thông tin rò rỉ trước đây dự đoán pin trên Nokia 2 sẽ có dung lượng lên đến 4000mAh. Máy sẽ chạy phiên bản hệ điều hành Android 7.1.1 Nougat.

Theo các thông tin đăng tải trên website bán hàng của B & H, Nokia 2 sẽ có giả gần 100 USD.

Di Động Việt

ĐĂNG BÌNH LUẬN