Rò rỉ thông số và giá bán của Huawei Mate 20 sắp ra mắt

0
7960

Chi tiết mới được cung cấp bởi Steve Hemmerstoffer tiết lộ về nhiều chi tiết thú vị có trên Mate 20 sắp tới của Huawei.

Theo thông tin rò rỉ thì Mate 20 sẽ được trang bị màn hình hoàn chỉ với notch ở trên và máy vẫn có viền nhỏ ở phía dưới. Nhưng quan trọng hơn, Hemmerstoffer đã tiết lộ thông tin về thông số cũng như giá bán chính thức của smartphone này.

Đầu tiên, điện thoại trang bị chip Kirin 980 kết hợp tùy chọn RAM 6 GB hoặc 8 GB, cùng lựa chọn bộ nhớ trong 128 GB hoặc 256 GB có thể mở rộng thêm 256 GB qua khe cắm thẻ nhớ microSD.

Về bộ phận camera, Mate 20 sẽ đi kèm camera 3 ống kính tương tự như những gì có trên P20 Pro, với cảm biến chính có độ phân giải 40 MP. Ở mặt trước của máy là camera 20 MP cho nhu cầu selfie, và nó được đặt trong phần notch của điện thoại.

Cũng theo báo cáo thì Mate 20 được trang bị màn hình 6,3 inch hơi lớn hơn so với tin đồn trước đó cho biết máy có màn hình 6,25 inch. Máy có thỏi pin dung lượng 4.200 mAh, chạy Android 9 Pie kết hợp giao diện tùy biến EMUI 9.0.

Quan trọng hơn, nếu danh sách rò rỉ chính xác thì điện thoại sẽ được ra mắt vào tháng 9 trước khi phát hành vào tháng 10 với giá bán lẻ đề xuất là 999 USD.

Mặc dù vậy có một lưu ý là nội dung đặt hàng ở dạng “giữ chỗ”, có nghĩa là một số chi tiết nhất định có thể không chính xác, ví dụ hình ảnh hiển thị chỉ đơn giản là ảnh báo chí P20 Pro đã được sửa đổi để trùng với các tin đồn về Mate 20. Tuy nhiên ngay cả khi đây là trường hợp thì nó cung cấp cho người dùng cái nhìn thoáng qua về những gì sẽ đến với smartphone hàng đầu tiếp theo của Huawei.

Kiến An

Di Động Việt

ĐĂNG BÌNH LUẬN