Rò rỉ thông tin về hai chiếc Tablet Mi Pad 3 và Mi Pad 3 Pro của Xiaomi

0
8561

Vào đầu năm nay đã có những tin đồn về thế hệ máy tính bảng Mi Pad 3 của Xiaomi, tuy nhiên đến hôm nay chúng ta mới có thêm những thông tin chi tiết về cấu hình cũng như giá bán của bộ đôi này.

Theo nguồn tin rò rỉ, Mi Pad 3 sẽ có đến hai phiên bản chạy hai hệ điều hành khác nhau. Phiên bản đầu tiên, Mi Pad 3 sẽ sở hữu màn hình 7,9 inch tương tự như người tiền nhiệm Mi Pad 2. Chưa có thông tin về vi xử lý nhưng Mi Pad 3 sẽ có 4GB RAM và tùy chọn bộ nhớ trong 64GB hoặc 128GB, Mi Pad 3 sẽ chạy Android 7.0 Nougat ngay khi bán ra và có mức giá lần lượt là 188 Đô la Mỹ (4,3 triệu đồng) hoặc 231 Đô la Mỹ (5,2 triệu đồng) cho 2 tùy chọn bộ nhớ trong.

Phiên bản còn lại sẽ có tên Mi Pad 3 Pro với kích thước màn hình 9,7 inch, cũng giống như Mi Pad 3, độ phân giải và loại tấm nền màn hình của cả hai chưa được tiết lộ. Tuy nhiên đã có thông tin về vi xử lý trên Mi Pad 3 Pro, đó là con chip Intel 8750 (có thể là Atom X7-Z8750) và dĩ nhiên là máy sẽ chạy trên nền hệ điều hành Windows 10, ngoài ra phiên bản này cũng có dung lượng RAM và tùy chọn bộ nhớ trong giống phiên bản chạy Android ở trên. Giá bán khởi điểm của Mi Pad 3 Pro sẽ là 246 Đô la Mỹ (khoảng 5,6 triệu đồng).

Vẫn còn những thông tin chưa được biết tới như vi xử lý của phiên bản chạy Android, dung lượng pin của cả hai phiên bản cũng như thông tin về cụm camera của máy. Hi vọng loạt máy tính bảng này sẽ được Xiaomi ra mắt cùng thời điểm với chiếc điện thoại Mi6 sắp tới đây, có lẽ là vào tháng 5 này.

 

 

 

Di Động Việt

ĐĂNG BÌNH LUẬN